Nối tiếp diễn biến những tập trước, bà Diệu gần như đã xác định được Quân là An nên càng quyết liệt tìm đến anh. Quân không muốn gặp bà và cho rằng mọi chuyện đều do “hai đứa con gái của bà đã hại tôi trước”.  Bà Diệu cố khuyên nhủ con trai đừng để mọi chuyện đi quá xa để rồi phải trả giá.

Bà Diệu cố khuyên nhủ con trai đừng để mọi chuyện đi quá xa để rồi phải trả giá

Quân vẫn mắng bà không có tư cách dạy dỗ mình vì chính bà đã khiến anh ám ảnh với nỗi đau bị bỏ rơi trên dòng sông lạnh giá. Bà Diệu đau đớn phân trần nhưng An đã rời đi thật nhanh. Lúc này, bà Thu cũng vừa đến, nhìn bà Diệu ràn rụa nước mắt gọi, Thu thoáng ngạc nhiên.

 

Quân cho rằng bà Diệu không có tư cách dạy dỗ mình

Thái độ kì lạ của bà Diệu khiến bà Thu nghi ngờ. Bà dò hỏi Phương về thân thế của Quân. Phương thắc mắc . Thu cho rằng cô nghi ngờ Quân là An, nhưng cũng không dám chắc vì gia đình ông Phát giàu có như vậy, sao có thể nhầm lẫn cháu mình được. Sự hoài nghi của bà Thu đã gieo vào lòng Phương suy nghĩ truy tìm thân thế của Quân.

Khi Hải đưa Thư sang nhà chơi, Phương đã dò hỏi Hải về xuất thân của Quân. Hải cho Phương biết, Quân là giọt máu của chị mình với một tên sở khanh. Hắn biết chị gái của Hải là con nhà giàu có bèn dụ dỗ cô mang thai và bỏ nhà đi. Khi mẹ Hải bệnh, ba Hải đi tìm chị của Hải về nhưng chỉ gặp Minh – cha của Quân. Minh nói chị của Hải đã chết và đưa tro cốt của chị về nhà, cùng đứa con đang bị điên loạn tên Quân.

 

Phương muốn tìm hiểu rõ thân thế của Quân để ngăn chặn những việc làm sai trái của anh ta

 

 Phương bàng hoàng khi nhận ra, trong khoảng thời gian Quân còn nhỏ, không ai trong gia đình ông Phát được gặp Quân và có thể Quân đã được đánh tráo khi ấy bởi gần 20 năm trước, An cũng độ tuổi của Quân. Phương muốn tìm hiểu rõ thân thế của Quân để ngăn chặn những việc làm sai trái của anh ta. Cô dò hỏi quê quán của Quân để về tìm hiểu.

Trong khi đó, bà Tuyết tình cờ gặp lại ông Vũ và được ông ta giúp đỡ nên nhanh chóng quên đi chuyện cũ. Cả hai quyết định làm bạn lại với nhau những ngày cuối đời. Quá tin tưởng ông Vũ nên bà Tuyết đưa cả Phương đến gặp nhằm để ông Vũ giúp cô tìm ra những kẻ đã hãm hại khi cô mang thai.

Ông Vũ thoáng xuất hiện một cảm giác lạ khi nhìn thấy Phương

Ông Vũ thoáng xuất hiện một cảm giác lạ khi nhìn thấy Phương ! Liệu ông Vũ có thật lòng giúp mẹ con bà Tuyết hay không khi ông ta đang mang dã tâm chiếm lấy gia tài của gia đình ông Phát? Và Phương, cô có kịp vạch mặt thân thế của An hay không ?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 54, phát sóng 20h ngày 9/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *