Khi thấy Kim Phan gặp khó khăn vì không tìm được mối lái chở hàng, Năm Kỉnh nhiệt tình đưa Phan đến gặp ông Văn Tân.

Ông Văn Tân có cô con gái là Hai Hậu đang độ tuổi xuân thì. Vẻ đẹp của cô khiến Kim Phan không thể rời mắt. Vì Kim Phan không tiền, không mối quen biết nên Năm Kỉnh phải đứng ra bảo lãnh cho anh.

Vẻ đẹp của Hai Hậu khiến Phan không thể rời mắt

Dù giúp đỡ anh là thế nhưng Năm Kỉnh không khỏi tức giận khi nhìn thấy ánh mắt say đắm mà Kim Phan dành cho cô Hai Hậu. Thái độ của Năm Kỉnh đã khiến Phan hiểu rằng cô ta đang ghen. Kim Phan từ tốn, vừa trấn an Năm Kỉnh vừa thố lộ tình cảm mình dành cho cô. Cho rằng mình đã có “cảm tình” với Năm Kỉnh nhiều lắm nhưng không dám thố lộ vì sợ bị khinh khi, Kim Phan đã khiến Năm Kỉnh xúc động , trao trọn trái tim và thân xác yêu kiều cho anh.

Năm Kỉnh xúc động trước những lời tỏ tình chân thành của Phan

 

Được sự hỗ trợ của Năm Kỉnh, và thiện cảm từ cô Hai Hậu, Kim Phan được ông Văn Tân tin tưởng và kết giao thân tình. Khi cả hai đã thân thiết, Kim Phan bàn với ông Văn Tân việc tài trợ cuộc thi tuyển gương mặt đại sứ cho thương hiệu xà bông Hoa Hồng để nâng tầm tên tuổi nhằm bước chân vào chốn quan trường. Ông Văn Tân hào hứng đồng ý. Phan lại bàn với Năm Kỉnh việc tài trợ trang phục dự thi cho các cô gái để mở rộng tên tuổi.

Kim Phan được ông Văn Tân tin tưởng và kết giao thân tình

Quay cuồng trong công việc và cả việc yêu đương với Năm Kỉnh, Phan quên rằng nơi quê nhà Ngọc Lệ mỏi mòn chờ trông tin chồng nhưng Kim Phan như bóng chim tăm cá. Một ngày kia, vì che chở cho mẹ chồng trước sự ức hiếp vô lý của má lớn và Xuân Lan, Ngọc Lệ bị xô ngã.

Thầy lang bắt mạch và thông báo Ngọc Lệ mang thai 2 tháng nhưng đã bị sảy. Ngọc Lệ bàng hoàng, đau đớn khi không giữ được giọt máu của mình với Kim Phan. Không thể liên lạc cùng Phan, Ngọc Lệ lặn lội lên tìm chồng.

Ngọc Lệ đau đớn khi không giữ được giọt máu của mình với Kim Phan

Đêm đó, vui vẻ đưa Năm Kỉnh về nhà riêng, Kim Phan bất ngờ khi nhìn thấy Ngọc Lệ bó gối ngồi chờ mình trước cửa nhà. Năm Kỉnh không vui bỏ về, Kim Phan tỏ rõ sự bực dọc với vợ. Vốn nhạy cảm, Ngọc Lệ dễ dàng nhận ra mối quan hệ khác lạ của chồng mình với người phụ nữ vừa ngúng nguẩy bỏ đi.

Liệu, Ngọc Lệ có giữ được trái tim Phan khi giờ đây anh đang cần người giúp đỡ ở  một nơi xa lạ mà Năm Kỉnh là người đáp ứng được điều đó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *