CƠN GHEN CỦA ÔNG QUÝ

Ở diễn biến tập trước, Hai Sáng khiến bà Hội thắc mắc vì đã không còn chung sống với chồng nhưng lại cho rằng gia nhân ăn cắp chiếc áo lót đàn ông của mình.
Bà Hội đâu ngờ rằng, con dâu bà ngày càng ngang ngược và cũng không còn xem mẹ chồng ra gì khi đưa đàn ông về nhà ngủ. Khi bị bà Hội bắt gặp, Hai Sáng thẳng thừng cho rằng nước giếng không phạm nước sông, đừng có can thiệp vào chuyện của mình nếu không mình sẽ phanh phui bí mật cho mọi người biết.
Cô độc trong chính căn nhà của mình, bà Hội đi lang thang ra ngoài vườn. Trong đêm khuya, chiếc vòng mã não trên tay bà chuyển sang màu đỏ của máu cùng tiếng cười lanh lảnh đòi mạng của hồn ma bà Lành khiến bà Hội hoảng sợ, bất tỉnh.

Khi gia nhân tìm thấy, bà vẫn ngất ngoài vườn. Thầy thuốc báo cho Hai Sáng biết bà Hội mang bệnh nặng và có thể không còn sống được bao lâu nữa.
Ở một diễn biến khác, sự thân thiết và ân cần quá mức của bà Bình đối với cậu Hai Thanh Bình đã khiến ông Quý nghi ngờ. Vốn dĩ chưa bao giờ có được tình yêu của bà Bình nên ông Quý mãi ghen tuông với tất cả những người đàn ông được bà Bình tôn thờ, yêu thương.
Theo dòng ký ức của ông Quý, ngày xưa, ông Quý từng ngỏ lời mong bà Bình làm vợ mình nhưng vì còn quá thương chồng, Bình từ chối. Phải đến hơn 5 năm sau, bà Bình đồng ý làm vợ ông Quý nhưng không phải vì tấm chân tình của ông mà chính là vì Hải. Hải ngày nhỏ vì sợ một gã điên mà trốn ra bờ sông khiến Bình hớt hải ngỡ rằng con đi lạc. Đến khi ông Quý tìm được, Hải đã hết lời năn nỉ “chú Quý” về ở với má mình vì má hay khóc, còn mình thì sợ ma!

Vậy là bà Bình trở thành vợ ông Quý chỉ vì mong con trai có được sự chở che, bảo vệ. Nhưng bao nhiêu năm qua, ông Quý thầm hiểu trái tim vợ mình chỉ có hình bóng “cậu Ba”. Chưa hết cơn ghen hờn với “người chồng vô hình” này, giờ ông Quý lại thêm ghen tức khi bà Bình chăm sóc, lo lắng cho cậu Hai.

Cơn ghen càng tăng lên khi ông hào hứng muốn cho Phượng đến với cậu chủ nhưng bà Bình thì quyết liệt cản ngăn. Liệu bà Bình sẽ giải quyết ra sao trước cơn ghen của người chồng chưa bao giờ được bà dành trọn trái tim yêu?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 48 sẽ phát sóng 20h ngày 26/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *