Ở diễn biến tập trước, Quân âm thầm kích động Kiệt thưa kiện bà Diệu rồi cũng lại chính anh quay sang ủng hộ và “hiến kế” để bà Thu tìm luật sư giỏi giúp bà Diệu. Mục đích của Quân nhằm khuấy động những mâu thuẫn và đẩy bà Diệu vào nỗi đau cùng cực.

Bà Diệu nhường lại thương hiệu cho Kiệt dù khả năng thắng kiện cao hơn

Nhưng, Quân không ngờ, dù có nhiều khả năng chiến thắng vụ kiện, bà Diệu vẫn không hề muốn tranh giành, kiện tụng vì vẫn lo cho Kiệt. Nếu như bà chiến thắng trong vụ kiện lần này, Kiệt sẽ lần nữa trắng tay, tương lai sự nghiệp coi như cũng không còn. Thế nên, trước khi bước vào cửa tòa án, bà Diệu đã chính thức trả lại thương hiệu phở Vĩnh Phong cho Kiệt và cho rằng trước giờ mình chỉ nói dối chuyện đã đăng ký kết hôn cùng Phong nên xét về mặt pháp luật, Kiệt mới là người có khả năng sở hữu thương hiệu này. Kiệt bất ngờ trước sự bao dung của bà Diệu và cảm thấy không vui dù anh đã giành được thương hiệu.

Để cảm ơn Quyên đã giúp mình, Kiệt mời Quyên đi ăn. Anh không ngờ Quyên đã cố tình chọn nhà hàng mà cô biết chắc Tú sẽ đến nhằm khiến Tú phải ghen tuông. Và đúng như dự tính của Quyên, Tú đã đánh Quyên khiến Kiệt vô cùng tức giận. Cả hai tranh cãi dữ dội. Tú bỏ đi quán bar và bị té động thai.

Bà Tuyết lạnh lùng kêu Kiệt bỏ Tú khi cô vừa mất đứa con trong bụng

Phần Phương, cô vẫn hồn nhiên tâm sự với Quân về những chuyện không vui trong gia đình và luôn được Quân vỗ về, an ủi. Những lúc trò chuyện cùng Phương, Quân không giấu được sự hạnh phúc khiến bà Lài cho rằng Quân đang yêu.

Quân hoang mang tự hỏi có phải mình đã yêu Phương

Khi Quân còn đang hoang mang trước tình cảm dành cho Phương thì anh lại nhận được tin nhắn đến từ Phương, Vy, Thư , trong khi đó Phương muốn đưa anh về ra mắt. Không muốn kéo dài tình trạng khó xử này Quân nghĩ “trò chơi nên kết thúc”.

Thế nhưng, khi nghe Đông thông báo Phương đang ở nhà mình và nấu các món ngon chờ Quân về thì lòng Quân không khỏi xao xuyến. Quân đến nhà Đông. Lời chia tay nhiều lần toan nói nhưng Quân đành nén lại khi nhìn thấy sự ngây thơ, chân thành của Phương.

Quân định kết thúc trò chơi với Phương nhưng không nỡ nói lời chia tay

Dù là kẻ lý trí mạnh mẽ nhưng Quân có thể giữ được trái tim đừng rung động trước tình yêu chân thành của người con gái mà anh chỉ muốn lợi dụng cho mục đích trả thù hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 46 phát sóng ngày 20h ngày 30/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *