Ở diễn biến tập trước, Quân đã cố tình khuấy động việc tranh giành thương hiệu để Kiệt kiện bà Diệu.  Vì tin lời Quân và tin vào sự hậu thuẫn kinh tế của Quân nên Kiệt và bà Tuyết đã treo bảng hiệu phở Vĩnh Kiệt thuộc hệ thống phở Vĩnh Phong. Thu nhìn thấy thì vô cùng tức giận vì Kiệt đã ngang nhiên dùng bảng hiệu này mà không báo cho Diệu biết.

Kiệt treo bảng hiệu phở thuộc chi nhánh Vĩnh Phong khiến Thu nổi giận

Bà Tuyết không những không nghe mà còn thẳng thừng tới gặp bà Diệu, tuyên bố chính bà Diệu mới là người cướp thương hiệu phở Vĩnh Phong của ba Kiệt, bây giờ Kiệt đã chính thức đăng ký thương hiệu.  Kiệt cũng cho rằng bà Diệu đã nói dối chuyện kết hôn cùng ba mình. Phúc hết lời ngăn cản và cho rằng Diệu làm vậy chỉ vì muốn giữ Phương lại để chăm sóc.

Thu tức giận vì bà Tuyết quá ngang ngược

Quá tức giận trước sự ngang ngược của bà Tuyết, Thu đã giằng co với bà Tuyết nhưng Diệu cản lại. Cho rằng Kiệt không xứng đáng với tình yêu thương và chăm sóc của Diệu, Thu quyết tìm cách đòi lại công bằng cho Diệu.

Nắm rõ hết diễn biến câu chuyện và cũng thừa hiểu tính Thu nóng nảy và rất yêu thương bà Diệu, Quân lại tiếp tục kích động Thu nên thuê người viết bài, nói rõ mọi chuyện về thương hiệu phở Vĩnh Phong để có thể thắng Kiệt và bà Tuyết, giành lại công sức bao năm của bà Diệu. Thu vui mừng và lập tức làm theo lời Quân.

Quân kích động dì Thu làm clip vạch trần hai mẹ con bà Tuyết

Clip được tung lên mạng khiến bà Tuyết và Kiệt tức tối vì cho rằng bà Diệu nói một đằng làm một nẻo. Bà Diệu ngơ ngác chưa hiểu chuyện gì cho đến khi cả hai cho bà xem clip của Thu. Thu cũng vừa đến và thẳng thắn tuyên bố mình chính là người làm nên chuyện này. Bà Tuyết cho rằng chính bà Diệu giật dây và ép bà lên đính chính nhưng Diệu không đồng ý.

Mẹ con Kiệt tức giận vì Diệu nói một đằng làm một nẻo

Để chiến thắng bà Diệu và giành lấy thương hiệu Vĩnh Phong, bà Tuyết đi tìm bà Nga. Bà Nga vốn cũng không ưa bà Tuyết nhưng trước những lời dụ ngọt về lợi ích của bà Tuyết, bà Nga đồng ý giúp bà Tuyết.

Ai sẽ chiến thắng trong cuộc đua giành thương hiệu khi luôn có kẻ âm thầm quấy rối phía sau?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 45 , phát sóng 29/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *