TẤM LÒNG NHÂN ÁI CỦA CẬU CHỦ KHIẾN HẢI XÚC ĐỘNG

Sau khi tiếp nhận lá đơn khiếu nại của Hải về chuyện Cai Tuất cho ăn gạo mốc, mắm giòi, Bình quyết định điều tra sự việc. Không như Khải Duy nóng nảy, cộc cằn xé nát lá đơn của Hải, Bình ân cần tìm đến tận nhà ăn của công nhân và xác minh được những điều Hải nói hoàn toàn là sự thật.

Anh mang tất cả cái mà Cai Tuất gọi là “thức ăn” đến đưa cho hắn xem và yêu cầu kiểm tra lại tất cả giấy tờ, sổ sách. Cho rằng ông chủ đã cho mình toàn quyền quyết định, Cai Tuất muốn chống đối lệnh cậu chủ. Rất kiên quyết và bản lĩnh, Bình bắt hắn phải làm theo yêu cầu của mình.
Bình dùng những chứng cứ mình có để buộc tội Cai Tuất đã ăn chặn tiền lương công nhân và ăn xén tiền mua thức ăn để bỏ túi riêng. Anh bắt hắn phải trả lại số tiền 1000 Đông dương trong vòng một tuần khiến Cai Tuất hoảng sợ nhưng không dám phản đối.

Trong khi đó, tưởng rằng cậu chủ cũng như ông chủ đều không muốn giải quyết khiếu nại của mình, Hải tìm gặp Bình. Đúng lúc, Phượng đưa bà Bình và hai người phụ nữ khác vào. Hải lúc này mới hiểu rằng Bình đang cố gắng thực hiện yêu cầu cải thiện đời sống công nhân bằng việc cải tạo bếp ăn của công nhân, và mẹ anh sẽ là người chăm lo việc nấu ăn. Bất ngờ lẫn xúc động, Hải bắt đầu cảm thấy quý mến cậu Hai nhà này hơn.

Ở một diễn biến khác, Hạnh Nhi cảm thấy lo lắng khi Bình ngày càng tỏ vẻ thân thiết với Phượng. Hạnh Nhi cố tình khơi gợi để Xuân có thể thân thiết với Phượng và giúp cô theo dõi mọi hành động của Bình và Phượng. Tuy nhiên, Xuân ái ngại và không vui khi nghe mẹ nhắc anh Hai thân thiết với Phượng. Điều này khiến Hạnh Nhi linh cảm được dường như đứa con trai cưng của mình cũng dành nhiều tình cảm cho Phượng. Trong thoáng chốc, ánh mắt Hạnh Nhi lóe lên sự toan tính…

Liệu, Hạnh Nhi sẽ làm gì để vẹn tròn tình cảm cho con trai và chia cách được tình cảm của Bình và Phượng?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 34 sẽ phát sóng ngày 10/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *