Khi đã không còn tình yêu, chung chăn gối, chung một chiếc giường cũng không thể gắn kết hai con tim vốn đã không còn thuộc về nhau!
Là một cô gái trẻ trung, yêu đời, Hạnh Nhi từng dành cho Khải Duy những tình cảm và sự tôn trọng nhất định. Cô yêu Khải Duy bằng tình yêu đầu đời trong sáng, tươi đẹp. Thế nhưng, đêm tân hôn như một cơn ác mộng, dập tắt hết bao yêu thương .

Trong cơn say, Khải Duy đã gọi tên người con gái mà anh yêu, không phải Hạnh Nhi mà là Thị Bình. Cay đắng hơn khi chính Khải Duy mơ màng thú nhận anh cưới Hạnh Nhi chỉ vì muốn nhờ thế lực của cha cô để mình tạo dựng uy tín lập đồn điền. Chưa hết bàng hoàng, Hạnh Nhi càng đau đớn khi Khải Duy dùng sức lực cưỡng đoạt cô như một con thú hoang khát mồi!
Thiếu hẳn tình yêu và sự trân trọng của chồng, Hạnh Nhi ngày càng khép kín và chán nản mỗi khi gần Khải Duy. Cô chán ghét chồng bao nhiêu thì lại cảm mến đứa con riêng của chồng bấy nhiêu! Ở lứa tuổi bồng bột, thích khám phá, Bình dễ dàng rơi vào lưới tình của người mẹ kế đang thiếu một tình yêu thật sự!

Và, Hạnh Nhi cũng không ngờ cô đã yêu Bình thật lòng chứ không phải chỉ là những đam mê thể xác.
Nhưng, Bình thì không! Qua phút giây bồng bột của tuổi trẻ, Bình đã nhận ra sai lầm và muốn chấm dứt mọi chuyện vì cảm giác mặc cảm tội lỗi với cha ruột của mình! Nhưng, Bình càng muốn rời xa, Hạnh Nhi càng cố giữ anh lại bên mình, bất chấp nghĩa luân thường đạo lý.

Trong khi đó, Phượng vẫn vô tư trong ngôi nhà mà ai cũng chứa đựng những bí mật riêng. Một lần đi hốt thuốc cho bà chủ, cô thắc mắc vì sao nhóm thanh niên trong nhà thuốc lại trêu chọc cô bị bệnh lãnh cảm. Cô đem chuyện này hỏi ông Quý khiến ông hốt hoảng và căn dặn cô phải giữ kín chuyện này.

Liệu những bí mật có mãi mãi là bí mật hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 30 phát sóng ngày 5/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *