Gương mặt quen thuộc của Phượng khiến Khải Duy mãi thắc mắc và có lẽ cũng vì thế ông trở nên hiền hòa và tử tế với cô gái này hơn. Khi ông Quý lên nhận Phượng là con gái của ông ta, Khải Duy mới cho rằng vì Phượng là con gái ông Quý nên mình cảm thấy gương mặt cô rất quen thuộc.

Vì người ở trong nhà đã nghỉ việc, mọi việc dồn lên bà Bảy khiến Khải Duy nóng ruột và đề nghị Phượng vào làm. Ban đầu Phượng muốn từ chối. Ông Quý phải hết mực khuyên nhủ con gái nhận lời. Mục đích ông muốn nhờ Hải và Phượng thuyết phục bà Bình lên đồn điền ở cùng mình. Ông không muốn bà Bình một mình ở quê và đắm chìm trong nỗi nhớ “cậu Ba nào đó” yêu thích mùi hương hoa lài. Vì thương tía , thương má, Phượng đồng ý làm người hầu trong nhà Khải Duy.

Hạnh Nhi vốn không thích Phượng bởi cô nhìn thấy sự quan tâm, ân cần mà Bình dành cho Phượng, nhưng vì nhà đang thiếu người hầu hạ nên Hạnh Nhi miễn cưỡng đồng ý và không quên căn dặn “Quy tắc nhà này cấm nhiều chuyện, chuyện ai nấy biết”.

Trong khi Hạnh Nhi nghiêm khắc với Phượng thì cậu Ba Xuân lại tỏ vẻ cảm mến Phượng. Được bà Bảy ân cần chỉ bảo mọi chuyện, Phượng không khỏi thắc mắc khi bà Bảy khuyên cô không được vào căn phòng lớn dọn dẹp vì chỉ có ông chủ là người duy nhất được bước chân vào căn phòng này.

Trong căn nhà thiếu vắng nụ cười, Phượng luôn cảm thấy mỗi con người ở đây ai cũng đều có những bí mật của riêng mình. Điều khiến cô hoảng sợ nhất chính là đêm đêm nghe tiếng cười đùa của 2 bóng ma, 1 đen 1 trắng. Qua lời ông Quý, Phượng biết được hai bóng ma này thường lộng hành mỗi khi ông chủ đi vắng.

Những thắc mắc không có lời giải đáp càng khiến cô gái trẻ thêm e sợ ngôi nhà bí ẩn này.
Nhưng, bóng ma là có thật hay chỉ là một bí mật nào đó đang được che giấu? Và nếu không phải bóng ma, vậy họ là ai?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 28 phát sóng lúc 20h ngày 3/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *