Những trận đòn khủng khiếp và cơn thịnh nộ của cậu Ba khiến cho tất cả người ăn kẻ ở trong nhà đều khiếp sợ, kể cả bà Hội và Hai Sáng. Thế nhưng, Lũ vẫn ngoan cường, nhất quyết không nói ra nơi Thị Bình đang trốn tránh. Quá tức giận và cũng hoàn toàn bất lực, Khải Duy dùng chiếc chày đánh thẳng vào Lũ.

Cú đánh mạnh khiến Lũ bất tỉnh, trong khi cậu Ba vẫn chưa nguôi tức giận. Bất chấp hiểm nguy, Hiểm lao ra ngăn cản Khải Duy khi anh vẫn muốn tiếp tục đánh Lũ bởi cho rằng “Cái thứ gian phu như nó có chết 10 mạng cũng đáng”.
Bà Hội vì lo sợ chuyện xấu xảy ra khi sắp đến ngày cưới vợ cho Khải Duy nên tìm cách ngăn cản. Thị Bình đã không còn bên cạnh nên Khải Duy cũng không nhân nhượng bà Hội mà khăng khăng hủy hôn.

Lúc này, Lũ thoi thóp tỉnh lại và nói cho Hiểm biết rõ mọi chuyện rằng mợ Hai mới là kẻ ngoại tình và ép mình hầu hạ. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Lũ khuyên Hiểm hãy rời khỏi nơi đây.

Trong khi đó, vì chờ đợi quá lâu mà không thấy Lũ quay về như mọi ngày, Bình lên bờ đi tìm anh và biết được tin Lũ đã bị bắt. Lo lắng cho Lũ, Bình lén đến vườn nhà bà Hội và phát hiện mọi người đang chôn xác Lũ. Cô đau đớn ngã quị khi cái chết của Lũ đã chứng tỏ cậu Ba không tin vào tình cảm mà cô dành cho anh là sự thủy chung trọn vẹn!

Bình ôm bao nỗi ức oan gieo mình xuống sông tự vẫn sau khi để lại lá thư cho Khải Duy. Phần Hiểm, vì quá đau đớn lẫn căm hận về cái chết của Lũ, cô tìm gặp bà Hội và phanh phui tội ác của bà đã giết chết bà Lành, vu oan cho Bình với Lũ…trước mặt cậu Hai Khải Văn…

Liệu, Hiểm có bình yên khi cô dám nói ra những bí mật động trời được che giấu hàng mấy mươi năm qua của bà Hội?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tập 24 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 28/09/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *