Đánh cắp số phận

 

Vốn không tin lời của bất cứ ai trong nhà,  Khải Duy vội tìm gặp dì Bảy. Dì Bảy xót xa cho tình cảnh cậu Ba nhưng ánh mắt sắc lạnh đầy đe dọa của bà Hội khiến dì đau khổ gật đầu xác nhận chuyện Bình tư tình cùng Lũ là sự thật!

Như tiếng sét bên tai, Khải Duy đau đớn trước việc người mình yêu thương đã không giữ trọn chữ thủy chung. Anh điên cuồng gào thét, phá hết các bụi hoa lài như một cách hủy hoại niềm hạnh phúc mà bấy lâu mình nâng niu, chắt chiu!

Khi những yêu thương và hạnh phúc về một mái gia đình sụp đổ, Khải Duy tức giận, quyết trừng trị hai kẻ đã làm tổn thương mình và cho dán hình của Bình và Lũ với mục đích truy bắt cho được cả hai về trị tội.

Trong lúc này, Lũ đã đưa Bình neo đậu trên một bến sông và ngày ngày bắt cá làm kế sinh nhai. Trông thấy Lũ vì mình mà chịu cực khổ, Bình xúc động và khoác lên người anh chiếc khăn choàng mà cậu Ba từng tặng cô nhân ngày sinh nhật. Bình đâu ngờ hành động vô tình này đã khiến Lũ gánh chịu họa tai!

Khi Lũ bị bắt và giao đến cho Khải Duy. Nhìn thấy chiếc khăn mà mình tặng cho Bình đang được khoác trên người Lũ, Khải Duy tức giận, đôi mắt đầy yêu thương ngày nào dành cho Bình nay cũng vì cô mà long lên sòng sọc như một con thú dữ!

Bất chấp chuyện Lũ nói không đi chung với Bình, Khải Duy vẫn quất tới tấp lên người Lũ bằng chiếc roi da lạnh lẽo. Không e sợ đòn roi, Lũ thẳng thắn cho rằng “cậu Ba đã sắp cưới vợ rồi thì hãy buông tha cho em Bình đi”.  Lũ không ngờ  hai tiếng “em Bình” đầy trìu mến ấy đã khiến Khải Duy nổi cơn thịnh nộ và đánh Lũ đến ngất xỉu sau khi ép anh phải gọi Bình bằng “Mợ Ba”.

Liệu Bình còn có cơ hội gặp lại Khải Duy để minh oan cho mình và Lũ hay cả đời phải chịu cảnh biệt ly?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tập 23 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 27/09/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *