Xót xa khi biết rằng Lũ và Bình đang bị hãm hại, dì Bảy tìm xuống nhà kho giúp đỡ. Dì bàng hoàng, lo lắng khi biết Bình có thai lần hai mà bà Hội thì đang muốn ém nhẹm chuyện cậu Ba đã có vợ nhằm cưới cho được tiểu thư Thiên Kim. Vì quá thương Bình và Lũ, dì Bảy đã mở trói, giải thoát cho cả hai và mong Lũ hãy đưa Bình đi thật xa nơi này nhưng lòng còn đầy ưu tư về cậu Ba và cả bé Ấm, Bình không muốn rời xa nơi này. Dì Bảy kiên quyết ép cô phải đi cùng Lũ.


Đúng lúc này Hiểm tỉnh giấc và phát hiện dì Bảy đã đi giải cứu cho Bình và Lũ. Hiểm hô hào gia đinh đuổi theo. Sức yếu lại đang bụng mang dạ chửa, Bình và Lũ đã bị đám gia đinh tìm thấy.
Tuy nhiên, ai cũng hiểu sự độc ác của Hiểm, ai cũng thương cho số phận của Bình và Lũ nên họ không bắt cả hai mà còn hối thúc Bình và Lũ mau chạy trốn khỏi sự truy bắt của bà Hội , mợ Hai và Hiểm.


Nuốt nước mắt và cả nỗi nhớ chồng thương con vào lòng, Bình theo Lũ lên ghe bỏ trốn. Hiểu được trái tim Bình chỉ dành cho cậu chủ, Lũ cam tâm chấp nhận chăm sóc và yêu thương Bình như một người em gái.


Trong khi đó, dù biết dì Bảy chính là người giúp Bình và Lũ nhưng bà Hội vẫn không trừng phạt. Mục đích của bà Hội là muốn dì Bảy phải giúp mình xác nhận với Khải Duy chuyện Bình và Lũ có gian tình vì Khải Duy chỉ tin lời dì Bảy. Vì quá lo lắng cho tính mạng của má Lũ, dì Bảy nuốt nước mắt chấp nhận.


Không hề hay biết ở nhà đang diễn ra chuyện gì nhưng lòng bồn chồn không yên khiến Khải Duy hối hả trở về. Khi biết chuyện Bình đã bỏ trốn vì mang tội tư tình cùng Lũ, Khải Duy tức giận đánh đập bọn gia nhân.


Bà Hội xuất hiện ngăn cản càng khiến KHải Duy nổi giận bởi anh cho rằng “đây là tấn tuồng do má và chị Hai bày ra”. Ngay lập tức bà Hội kêu Khải Duy đến gặp dì Bảy.
Liệu dì Bảy có dám nói ra sự thật hay không?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tập 22 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 26/09/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *