Khi Khải Văn và Khải Duy vắng nhà để đi thu gom lúa, bà Hội ngay lập tức bắt bé Ấm giao cho Hai Sáng nuôi dưỡng và đuổi Bình trở về vị trí con ở trong nhà. Vẫn giữ quan niệm “cái đứa cùng đinh mạt hạng thì không thể nuôi nấng chăm sóc cháu tao tốt được”, bà quyết liệt chia rẽ tình mẹ con của Thị Bình dù cô hết lời van xin.

Phải nhận nuôi một đứa trẻ khiến Hai Sáng không vui cho dù bà Hội đã thuyết phục cô đây là chuyện tốt nhằm giúp cô hưởng phước về sau. Không dám chống lệnh mẹ chồng, Hai Sáng miễn cưỡng bế đứa con mà Bình và cậu Ba hết mực yêu quý.

Một lần gặp Hai Sáng, Thiên Kim nhanh chóng nhận ra tâm ý không tốt của người chị dâu này. Tuy nhiên, không hiền lành, ngoan ngoãn và cũng không cam chịu như Thị Bình, Thiên Kim một mặt dằn mặt Hai Sáng, mặt khác mở lời hợp tác để cùng đuổi Bình ra khỏi nhà.

Sự xuất hiện của kẻ thứ 3 bao giờ cũng mang theo nhiều sóng gió ….!

Thị Bình không hề biết rằng cô đang là mục tiêu của bao nhiêu kẻ ác tâm. Thương Bình, Lũ khuyên cô bỏ trốn. Lòng còn nặng tình với cậu Ba, Bình thà chịu khổ chứ không nỡ bỏ đi.

Trông thấy Bình và Lũ trò chuyện, Hai Sáng cho rằng Bình quyến rũ Lũ. Tức giận, Lũ bóng gió chuyện mình sẽ phanh phui sự thật khiến Hai Sáng càng nổi giận đánh Lũ và trừng phạt Bình.

Bị mợ Hai bắt ngủ trong chuồng heo, nỗi nhớ con khiến Bình đau đớn. Cô đi tìm Lũ giúp đỡ nhưng lại bị Hiểm phát hiện. Ghét Bình nên Hiểm cố tình la lớn “Con Bình tư tình với anh Lũ” . Lời nói của Hiểm đã khiến Bình và Lũ gánh chịu tai họa!

Bà Hội ngay lập tức nắm lấy cơ hội và vu cho Bình với Lũ tội tư tình rồi nhốt cả hai vào nhà kho. Vừa mới mang thai lại bị hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần, Bình chơi vơi trong nỗi nhớ cậu Ba rồi ngất lịm …

Khải Duy liệu có kịp về cứu người thương hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tập 21 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 25/09/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *