Khi bà Hội báo tin Thiên Kim đã đồng ý làm vợ mình, Khải Duy không tránh khỏi bàng hoàng. Nhận thấy thái độ không vui của con trai, bà Hội ngay lập tức đem mẹ con Bình ra uy hiếp. Hiểu tính bà Hội không bao giờ hăm dọa suông, Khải Duy đành ép lòng chấp nhận kết hôn như một cách để mẹ con Bình sống yên ổn.

Tin Khải Duy sắp cưới vợ khiến Bình không khỏi đau lòng. Dù thừa hiểu thân phận kẻ ở người hầu và cũng chưa giờ dám tranh giành tình cảm Khải Duy cho riêng mình nhưng nỗi đau của một người đàn bà khi sắp phải sẻ chia tấm chồng là điều không thể tránh khỏi.

Là người tinh ý, Khải Duy nhanh chóng hiểu được tâm tư của người vợ ngoan hiền, anh nhẹ nhàng cho rằng “Trong lòng anh chỉ có mình em”. Lời yêu vẹn tròn của Khải Duy là niềm an ủi duy nhất của Thị Bình trong lúc này!

Trong khi đó, Hai Sáng vì không chịu được cảnh phòng không chiếc bóng đã tìm xuống nhà dưới và bắt Lũ đi theo mình. Khi biết được ý muốn lăng loàn của mợ Hai, Lũ cố chống đối. Nhưng, Hai Sáng đã hăm dọa nếu Lũ không vâng lời, Hai Sáng sẽ vu oan Lũ muốn cưỡng bức mình và anh sẽ không còn đường sống sót…

Những đêm hầu hạ mợ Hai trở thành cơn ác mộng với Lũ nhưng anh cũng không thể nói ra sự thật bởi lẽ có ai tin vào lời của một thằng ở đợ trong nhà mà nghĩ xấu cho người mợ Hai cao sang, quyền quý kia!

Cho đến một hôm, Lũ bị Bình bắt gặp bước ra từ phòng mợ Hai trong tình trạng áo quần xốc xếch. Lũ hốt hoảng hết lời thanh minh cùng Bình và nhờ cô giúp đỡ. Nhưng khi cả hai còn chưa biết giải quyết ra sao thì cậu Ba xuất hiện. Sự lúng túng và thái độ mập mờ của cả hai khiến Khải Duy nghi ngờ và bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Tuy nhiên, Hiểm đã kịp thời xuất hiện và giải vây cho cả hai …

Nhưng liệu Khải Duy có hoàn toàn tin vào lời của Hiểm hay không khi chính anh cũng thừa biết Lũ đã dành tình cảm cho Bình từ khi cô chưa trở thành “mợ Ba”?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tập 20 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 24/09/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *