Lạnh lẽo bởi cảnh phòng không chiếc bóng, Hai Sáng tìm xuống nhà kho gặp Khải Văn và xin anh quay về với mình. Tuy nhiên, cho rằng tình cảm như bát nước đã  đổ đi thì không thể hốt lại, Khải Văn kiên quyết rời xa Hai Sáng.

Trong khi đó, Khải Duy càng ngày càng thân thiết với đàn con của Hạnh Dung. Bọn trẻ cũng không còn cảm giác khiếp sợ anh như ngày xưa, thậm chí còn vui vẻ gọi Khải Duy là “tía”. Có vẻ như những yêu thương và hạnh phúc từ Thị Bình và đứa con mang lại đã khiến Khải Duy thay đổi cách nhìn và lối sống của một cậu Ba nổi tiếng gia trưởng, độc đoán!

Một ngày kia, đàn con của Hạnh Dung thả diều trên ruộng và đụng trúng tiểu thư Thiên Kim khiến cô ta làm rơi mất tấm ảnh của mình. Tức giận, Thiên Kim toan xé con diều của bọn trẻ khiến Khải Duy phải can thiệp. Không thích thái độ hống hách, ngang tàng của Thiên Kim, Khải Duy đã tranh cãi nảy lửa. Khi Thiên Kim bỏ đi, Khải Duy nhặt được bức ảnh của cô.

Nhiều lần nhìn thấy Khải Duy cầm bức ảnh của một cô gái đẹp ngắm nghía, Hai Sáng cho rằng anh đang tương tư và kể cho bà Hội nghe. Đúng lúc Khải Duy bước ra, sẳn dịp, anh trêu tức Hai Sáng và cho rằng nếu ai biết cô gái trong bức ảnh này ở đâu thì hãy cưới cho mình.

KHải Duy không ngờ câu nói tưởng như bông đùa ấy đã khiến anh rơi vào hoàn cảnh khó xử khi bà Hội tình cờ nhìn thấy cô tiểu thư trong bức ảnh mà Khải Duy đang giữ chính là con gái ông Cai Tổng Thìn.

Quá vui mừng vì gia thế môn đăng hộ đối của Thiên Kim, bà Hội hào hứng nhờ bà Năm mở lời cho mình ngồi sui với họ.

Trong khi đó, Bình nhiều lần nhìn thấy Khải Duy ngắm nghía tấm ảnh của Thiên Kim thì e ngại hỏi han. Khải Duy cũng cố tình trêu chọc khiến Bình suýt khóc. Lúc này anh mới nói thật đây là người mà mình rất ghét.

Với linh cảm của một người phụ nữ, Thị Bình bắt đầu cảm thấy bất an trước hạnh phúc vốn quá đỗi mong manh của mình. Liệu, linh cảm của Bình có thành sự thật?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *