Là nữ thừa kế tương lai của băng nhóm Cartel, Petra đã trở thành nhân vật quan trọng nhất trong làng nên các chàng trai tìm đủ cách để thu hút sự chú ý của cô. Tuy nhiên, tình yêu thực sự lại không có sự lựa chọn bởi Petra đem lòng yêu người mà cô không nên yêu – viên sĩ quan cảnh sát biên giới mới nhậm chức Marko, người mang nhiệm vụ vén bức màn bí mật của gia đình Skorupović.

Trong thời khắc mà bà Zorka tuyên bố rằng Petra sẽ là người kế vị, các trai làng bắt đầu giở chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của cô, ngay cả người yêu của chị gái của Petra cũng nghe theo cha quay sang theo đuổi cô, điều này đã dẫn đến nhiều tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tính.

Việc bà Zorka lựa chọn người chồng mà cô không có tình yêu và việc làm quen với những chiến lược mới trong kinh doanh đã khiến cho Petra phải đối mặt với nhiều rắc rối, cô cần phải sắc sảo hơn để chứng tỏ bản lĩnh là người có đầy quyền lực, giống như bà của cô, tuy nhiên, ngay từ đầu, Petra đã phạm phải nhiều lỗi lầm.

Trong số những người cộng sự và cũng là bạn thời thơ ấu của Petra có Krešo, chàng trai mà bà Zorka ưng bụng nhất và luôn cố gắng hết sức để vun đắp cho anh ta với Petra. Trớ trêu thay, Petra lại đem lòng yêu Marko, một sĩ quan cảnh sát. Cả hai đều có những toan tính riêng, trong khi Petra cố gắng moi thêm thông tin về các hoạt động của cảnh sát chống lại gia đình mình  thì Marko lại tìm mọi cách thu thập thêm bằng chứng tội phạm của họ dù Marko cũng thật lòng có tình cảm với cô.

Ngoài buôn lậu và tranh giành trái tim của Petra, dân làng còn có những câu chuyện hài hước bắt nguồn từ những xung đột và tính cách khác nhau bởi không chỉ cạnh tranh trong kinh doanh, họ còn cạnh tranh để trở nên giỏi giang, thông minh và làm tốt hơn từ trong các hoạt động khác ở địa phương.

Với độ dài 236 tập, bộ phim truyện Croatia “Mối tình biên giới” được phát sóng vào 13h hàng ngày trên THVL1­, bắt đầu từ 10/01/2022. Mời quý khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *