Khi Tuấn quyết định thuê cô bạn thân thiết là Nhung làm vệ sĩ riêng thì cũng là lúc Đại trở về từ nước ngoài nhằm giúp Tuấn điều hành công ty ở mảng thiết kế. Ngay từ buổi đầu gặp gỡ, Nhung và Đại đã tỏ ra là một cặp oan gia, ghét bỏ đối phương ra mặt, khiến Tuấn luôn cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Tuấn đã không biết rằng giữa hai con người vẫn ghét nhau như chó với mèo đó từng có một mối tình sâu đậm. Là một công tử con nhà giàu và luôn biến giảng đường thành sân khấu để vui chơi, Đại bị thu hút bởi cô bạn cùng lớp có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn chăm chỉ làm việc để có tiền trang trải học phí và lo lắng cho gia đình. Năng lượng, sức sống, niềm mạnh mẽ của Nhung đã giúp Đại tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời và đem lòng yêu cô, nguyện ý thay đổi vì cô.

Nhưng mối tình không môn đăng hộ đối đó nhanh chóng vấp phải sự phản đối kịch liệt của mẹ Đại. Thay vì phản đối ra mặt, bà lại âm thầm tìm cách tác động từ phía Nhung. Bằng cách đưa cho Nhung một số tiền lớn, bà yêu cầu Nhung hãy rời xa Đại.

Khi họ gặp nhau, Đại đã chứng kiến và tin rằng Nhung đã rời bỏ mình vì tiền trong khi Nhung lại được bà mẹ tiết lộ rằng Đại không có ý định cưới cô bởi đã hứa hôn cùng một tiểu thư nhà giàu khác nhằm cứu vớt sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

Vì mối hiểu lầm trong quá khứ mà ngày gặp lại, cả Nhung lẫn Đại đều tỏ ý chán ghét đối phương. Không chỉ yêu cầu Tuấn nhường Nhung làm vệ sĩ riêng cho mình, Đại còn tìm đủ mọi cách gây khó dễ cho Nhung dù rằng khi Nhung gặp rắc rối vì chiêu trò của Đại thì chính anh cũng cảm thấy đau lòng.

Trước khi nhắm mắt lìa đời, mẹ Đại đã tiết lộ toàn bộ sự thật năm xưa, Đại ngỡ ngàng nhận ra mình đã đánh mất một tình yêu đẹp đẽ chỉ vì quá vội vàng và cả tin. Tuy nhiên khi Nhung và Đại lần nữa nuôi mộng tương phùng thì họ phải đối mặt với những biến cố đến từ phía tình yêu và thù hận.

Trong khi Nhung bối rối không biết đáp trả thế nào trước tình yêu chân thành và nồng nhiệt của Tuấn thì Đại phải liên tục chống đỡ những chiêu trò của Dung – cô vợ hờ nhưng vẫn luôn nuôi dưỡng tình yêu thật dành cho anh; và của Thảo – cô gái đầy tham vọng luôn muốn cướp lấy tất cả những gì tốt đẹp nhất của người chị cùng cha khác mẹ là Nhung.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Nhan Phúc Vinh, Kim Tuyến, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm, Phương Dung, Ngân Quỳnh… và sẽ được giới thiệu vào lúc 19h các buổi tối trên THVL3, bắt đầu từ 18/06/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *