Là một nhân viên thiết kế mới ra trường, Thụy An vào làm tại công ty túi xách Tố Như.  Nhan sắc xinh đẹp của cô khiến ông Nhân – Phó Giám đốc công ty si mê nên luôn tìm cách quấy rối. Vì muốn lấy lòng ông Nhân nên Sự – Phó phòng quản lý nhân sự đã thiết lập một âm mưu tại khách sạn nhằm tạo cơ hội cho ông Nhân chiếm đoạt An. Nhưng trong một tình huống trớ trêu, người vào nhầm phòng lại chính là Giám đốc Thiên Vũ trong tình trạng say khướt.

Mặc dù Thiên Vũ cũng là người bị hại nhưng Thụy An cho rằng chính anh ta đã cưỡng bức cô nên Thụy An nuôi lòng căm hận. Những rắc rối càng không dừng lại khi Tố Như – vợ Thiên Vũ phát hiện chuyện này, ghen tuông và ra tay hãm hại khiến Thụy An phải vào vòng lao tù.

Sau khi mãn hạn tù, Thụy An được tin con trai đã chết nên càng oán hận vợ chồng Thiên Vũ – Tố Như. Cô cải trang thành một lao công lớn tuổi xin vào làm việc tại công ty với mục đích trả thù những kẻ đã hãm hại đời cô và giúp đỡ các cô gái bị quấy rối tình dục ở nơi đây. Từ đó mỗi khi có cô gái nào sắp rơi vào bẫy của Nhân và Sự đều được trợ giúp trốn thoát một cách kỳ lạ và bí ẩn khiến họ bắt đầu hoang mang lo lắng.

Hay tin Thụy An ra tù, Tố Như lo sợ nên thuê Công Lý làm thám tử điều tra và theo dõi Thụy An, mặt khác Tố Như rắp tâm hãm hại cô một lần nữa. Tuy nhiên, càng tiếp xúc với Thụy An, Công Lý càng nhận ra cô chính là người bị hại nên quay ra giúp đỡ và đem lòng yêu cô.

Thụy An sau nhiều lần giúp đỡ người khác lại rơi vào cái bẫy của Tố Như khiến cô suýt một lần nữa phải vào tù oan. Cùng lúc này Thụy An phát hiện con trai của mình chính là đứa con đang sống cùng Thiên Vũ và Tố Như nên quyết tâm giành lại con.

Thiên Vũ xuất thân từ trẻ mồ côi, được cha mẹ Tố Như nhận nuôi. Lớn lên, anh cưới Tố Như vừa để trả ơn gia đình cô, vừa thể hiện phần trách nhiệm trong việc mình chính là nguyên nhân khiến Tố Như bị vô sinh. Nhưng sau khi phát hiện bị gia đình vợ gài bẫy thì Thiên Vũ hụt hẫng và từ đó luôn lạnh nhạt với Tố Như khiến Tố Như cũng rơi vào bế tắc và sinh lòng hận thù, ghen tuông.

Mâu thuẫn đỉnh điểm khi Thiên Vũ biết Tố Như đối xử tệ với con trai mình nên bỏ ra ngoài ở riêng. Cũng từ đó Thiên Vũ phát hiện ra nhiều sự thật kinh hoàng mà Tố Như gây ra với Thụy An.

Với danh phận một lao công, Thụy An sẽ làm thế nào để có thể đòi lại công lý cho chính mình và vạch trần được tội ác của những tên yêu râu xanh đội lốt người kia…? Câu trả lời sẽ đến trong bộ phim "Lao công bí ẩn" dài 30 tập phát sóng lúc 21h hàng ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 28/06/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *