Là thị trường giải trí vào loại bậc nhất châu Á, Hàn Quốc không thiếu những xuất phẩm có đề tài mới lạ như xuyên không, giả tưởng, hành động….với sự góp mặt của một lượng lớn ngôi sao gạo cội lẫn dàn diễn viên thần tượng xuất thân từ ca sĩ, người mẫu…Do đó, việc một bộ phim với đề tài gia đình thuần túy, không có ngôi sao hạng A, không có bối cảnh hoành tráng lại giành được sự chú ý lẫn yêu thích từ phía khán giả và được xếp hạng phim truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc là một thành tích rất bất ngờ. Và đó là câu chuyện về bộ phim “Gia đình rắc rối”

Phim được mở đầu bằng bối cảnh vô cùng khác biệt của hai gia đình họ Yeol và họ Woo.

Nếu như ba mẹ con Woo Shin Hye là đại diện cho giới nhà giàu mới nổi, xinh đẹp, kiểu cách với cơ ngơi là một thẩm mỹ viện hạng sang thì nhà Yeol Seok Hwan là lớp nghèo thành thị điển hình với 5 thành viên chen chúc nhau trong căn nhà tồi tàn nơi hẻm nhỏ.

Tuy nhiên, dù sống trong cảnh bần cùng nhưng nhà Yeol luôn yêu thương hòa thuận và quan tâm lẫn nhau, điều mà nhà Woo không có được.

Sau cuộc phỏng vấn thất bại vì ngoại hình quá lượm thượm, Yeol Hee-Bong– con gái lớn nhà họ Yeol quyết tâm đến thẩm mỹ viện để chăm sóc da. Ngoại hình có phần quê mùa của cô hoàn toàn đối lập với không gian sang trọng, lung linh của thẩm mỹ viện và cô đã phải chịu sự chê bai khinh thường của cô con gái lớn nhà họ Woo. Cùng lúc đó, cậu con trai Yeol Woo-Bongkhi đi học đã va chạm với cô gái Woo Da-Yoon.

Mang ấn tượng vô cùng xấu về đối phương, họ ngỡ ngàng gặp gỡ nhau tại 1 nhà hàng, chưa kịp cãi vã thì cha mẹ đôi bên bà Woo Shin-Hyevà ông Yeol Seok-Hwan xuất hiện, mang đến cho họ một tin chấn động: cả 2 sẽ tổ chức lễ cưới.

Thế là hai gia đình với hai hoàn cảnh, hai phong cách sống và vô vàn tính cách khác biệt đã dọn về sống chung dưới một mái nhà, mở ra một chuỗi rắc rối dở khóc, dở cười nhưng lại vô cùng hài hước.

Và như một điều kỳ diệu được vun đắp bởi năm tháng và tình yêu thương, gia đình nhà Yeol đã cảm hóa được gia đình nhà Woo, cùng nhau vun đắp cho cuộc sống của họ thêm ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Phim sẽ được giới thiệu vào lúc 13h các ngày trong tuần trên THVL2. Bắt đầu từ 03.12.2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *