Minh Lâm cùng Đạt vốn là hai thành viên trong đội chuyên án K20 do ông Vạn – ba Lâm làm đội trưởng, cả hai trong thân phận là dân giang hồ để tìm cách tiếp cận Trường Phong – ông chủ của bar Nice Dream nhằm khám phá ra một đường dây buôn ma túy và vũ khí lớn xuyên biên giới.

Trong lúc làm nhiệm vụ, mối duyên đưa đẩy hai người gặp gỡ và dần có tình cảm với cô gái trẻ Ngọc Tú. Tú là sinh viên năm nhất trường khoa học công nghệ nhưng lại có niềm đam mê với nghề DJ, một công việc phải tiếp xúc mới môi trường ở các bar, vũ trường rất phức tạp.

Vượt qua mọi trở ngại từ gia đình, Ngọc Tú đã có được chỗ đứng trong giới DJ cũng như lọt vào tầm ngắm của Trường Phong và được Phong nâng đỡ nhanh chóng trở thành nữ DJ nổi tiếng. Và đó cũng là nguyên nhân tạo ra mối tỵ hiềm, đố kỵ với Bella – một nữ DJ nổi tiếng và cũng là người tình sát cánh bên Trường Phong lâu nay.

Đỉnh điểm của câu chuyện là cái chết đầy bí ẩn của Bella, kéo theo sự việc liên quan đến Lợi – anh trai Tú. Minh Lâm cùng đồng đội vào cuộc cũng là lúc Trường Phong lộ diện là một tay trùm cộm cán.

Đan xen những câu chuyện tình cảm đơn phương, mù quáng của Napi, cuộc tình đầy uẩn khúc của Minh Lâm và cô giáo tật nguyền Vân… là những giây phút đấu trí ngạt thở giữa lực lượng chính nghĩa và những băng

nhóm giang hồ đang ẩn giấu sau vỏ bọc doanh nhân.

 

 

“Giá của nụ cười” với sự góp mặt của dàn diễn viên nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả như: Diễn viên Chi Bảo, Trung Dũng, Đoàn Thanh Tài, người mẫu Kiều Ngân, Linh Napie, Thùy Trang, Bảo Trúc, Long Đẹp Trai, Mỹ Duyên, Công Ninh, Phạm Nhật Huy… Phim được phát sóng vào lúc 21h mỗi ngày trên THVL2, bắt đầu từ ngày 16/05/2019, mời quý khán giản đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *