Ở xóm chợ, Sách được biết đến như một chàng thanh niên khỏe mạnh, hiền lành và là người làm công cần mẫn, thật thà nhất của ông chủ tiệm vàng Kim Báu. Thậm chí vẻ lực điền, chất phác của Sách đã khiến cô con gái của ông chủ tiệm vàng đem lòng yêu thương.

Tuy nhiên mọi thứ bất ngờ đảo lộn khi gia đình họ bị cướp, không một ai sống sót, còn Sách thì biến mất với toàn bộ số vàng.

Lén lút trở lại Sài Gòn, Sách bất ngờ gặp lại Lệ Lệ – cô gái vũ trường xinh đẹp đang được bảo bọc bởi một đại gia tên gọi Tư Vịnh. Dù vậy, trong mắt Sách, Lệ vẫn luôn là Bé Ba – cô gái mà anh từng gặp gỡ thuở ấu thơ vào trao lời hẹn ước sẽ bảo bọc cuộc đời cô.

Vì lời hẹn xưa, Sách trao toàn bộ số vàng cho Lệ Lệ. Đôi lúc Sách nảy sinh ảo tưởng rằng, với số vàng đó, anh sẽ có những tháng ngày yên ổn bên người tình. Nhưng Sách nhanh chóng đối diện với thực tế là sự truy đuổi của cảnh sát, anh ta buộc phải trốn chạy.

Gửi gắm Lệ Lệ cho Tư Vịnh, Sách trốn chạy đến một miền quê hẻo lánh là Ao Đôi. Nơi làng quê này, Sách gặp gỡ và đem lòng yêu cô thôn nữ hiền lành Út Khanh. Vì tình yêu dành cho Út Khanh, Sách khao khát được bắt đầu lại từ đầu, được sống một cuộc đời an ổn và bình yên. Nhưng khi Sách vừa nhen nhóm ý định thì một tiệm vàng trong vùng bị cướp với thủ đoạn giống hệt vụ cướp tiệm vàng Kim Báu.

Sách nhận ra mình đã bị gài bẫy. Có một ai đó muốn Sách sống dở chết dở bằng cách không ngừng gán tội cho anh ta. Tình thế đó buộc Sách phải truy tìm kẻ thù trong bóng tối. Nhưng đó không phải là một quá trình dễ dàng khi Sách phải đối mặt sự vòng vây của cảnh sát và chính kẻ thù cũng đang lần theo từng bước đi của Sách.

Sách nhận ra càng vùng vẫy, anh càng lún sâu hơn vào cái bẫy dã được giăng sẵn, nhưng để tìm thấy một phần thiện lương đang không ngừng bị đánh cướp, Sách không thể dừng lại.

"Giữa hai bờ thiện ác" – nẽo về chông gai của khát vọng thiện lương… Phim phát sóng vào lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai – thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 14/06/2019, mời quý khán giả đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *