Đánh cắp số phận

Một sê-ri phá án hấp dẫn với những bí ẩn tưởng chừng không có lời giải đáp. Và, cuộc đấu trí nghẹt thở giữa bọn tội phạm cùng những người thực thi công lý được tái hiện một cách chân thật, cuốn hút nhất!

“Đội trọng án”, họ là ai?

Thiếu tá Thanh Bình, chuyên gia ngôn ngữ hình thể, đọc vị cảm xúc. Anh được  đánh giá là một đội trưởng hoàn hảo. Thanh Mai, cô đội phó, chuyên gia tâm lý tội phạm, nhạy bén với mùi vị và là người vô cùng nhạy cảm. Đồng hành cùng họ có thượng úy Minh Nguyệt, bà mẹ đơn thân được ví von là “quyển bách khoa toàn thư” về pháp y; một điều tra viên điềm tĩnh, nhạy bén nhưng khá cứng nhắc.

Trong khi đó, Trung Kiên, anh chàng cộc tính vụng về lại chính là người luôn giúp đội đưa ra những dữ kiện chính xác nhờ khả năng quan sát tốt và kỹ năng xâu chuỗi vấn đề rất tài tình. Và, thành viên cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là Hoàng Trọng, anh chàng IT cao ngạo nhưng là một siêu thủ về công nghệ…

Để bảo an trật tự xã hội, họ sẵn sàng đối đầu mọi hiểm nguy, hy sinh cả hạnh phúc cá nhân…

Từ những cái chết bí ẩn đến loạt trọng án với nhiều tình tiết khuất tất, khó đoán… Bọn tội phạm bằng những thủ đoạn xảo quyệt đã làm dấy lên mối lo ngại trong lòng người thân của nạn nhân và cả xã hội. Không chỉ vậy, bọn chúng còn tinh quái “cắt đuôi” sự theo dấu của lực lượng chức năng bởi vô số trò bịp để lại hiện trường.

Tuy nhiên, với những “chiếc đầu lạnh” cùng khả năng phán đoán, truy vết tài tình của những thành viên trong “đội trọng án”, những người dám dấn thân vào “hang hùm”, gác lại hạnh phúc cá nhân, chấp nhận mọi rủi ro, mất mát…không sự thật nào mãi bị vùi chôn! Và, bọn tội phạm dù có tinh vi đến đâu cũng không thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật…

Gây cấn, hồi hộp cùng sự hóa thân tài tình của những gương mặt trẻ đầy triển vọng, sê-ri phim hình sự Việt Nam: “Đội trọng án” hứa hẹn sẽ mang đến cho quí khán giả những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa. Phim phát sóng lúc  21h30, thứ Hai, thứ Ba trên THVL1, bắt đầu từ 20/02/2023. Mời quí khán giả chú ý đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *