Vốn là một cặp đôi trai tài gái sắc, Hồ Kha cùng Thái Du đang ngập tràn hạnh phúc với lễ đính hôn vừa được tổ chức thì xảy ra một tai nạn bất ngờ trên đường trở về nhà sau buổi tiệc. Lo sợ cô gái đã chết, người yêu lái xe khi đã uống rượu, Du đã lôi kéo Kha bỏ mặc cô gái và cùng trốn tránh trách nhiệm.

Là một người sống tình cảm, Kha luôn bị ám ảnh bởi tội lỗi mình đã gây ra, từ đó tình yêu giữa anh và Thái Du cũng bắt đầu nhạt dần, bởi anh nhận ra, đằng sau vẻ bề ngoài xinh đẹp, giỏi giang của người yêu là một trái tim lạnh lùng vô cảm.

Đúng lúc này, dường như số phận đã sắp đặt khi Kha biết được thông tin – cô gái – nạn nhân của vụ tai nạn đó vẫn còn sống, nhưng phải chịu cảnh mù lòa bởi di chứng do chấn thương để lại. Kha quyết định tìm hiểu và biết cô ấy là một nghệ sỹ dương cầm nhưng tai nạn đã khiến cô mất tất cả đam mê, hoài bão và cả ý chí sinh tồn cũng không còn.

Sau nhiều ngày sống trong nỗi dày vò, lương tâm cắn rứt bởi hành động nhẫn tâm của mình, Kha quyết định hủy bỏ hôn lễ và tìm mọi cách đến bên Hạnh mong chuộc lại lỗi lầm. Với tư cách một người hâm mộ âm nhạc của Hạnh, Kha tình nguyện đến gia đình cô xin được chăm sóc, lo lắng cho cô mỗi ngày. Càng gần gũi, thân thiết, Kha nhận ra anh đã trái tim mình thật sự rung động trước tình cảm dành cho cô gái hiền lành, nhân hậu chứ không đơn thuần là tình cảm bù đắp cho những lỗi lầm.

Về phần Du – luôn tự tin là người chiếm trọn trái tim Kha nên cô bất ngờ khi Kha thông báo hủy hôn. Hụt hẫng, đau đớn nhưng sự kiêu ngạo cùng tình yêu mù quáng khiến Du không chấp nhận mình là kẻ thất bại. Cô tìm mọi cách phá hoại tình cảm của Kha, toan tính những kế hoạch trả thù…. Trong khi đó, gia đình Hạnh đã dành tất cả tình thương cho chàng trai có trái tim chân thành. Và như một lẽ tất yếu, một đám cưới đầm ấm đã diễn ra, Hạnh vô tư đón nhận tình yêu của Kha mà không một chút nghi ngờ.

Vì không muốn làm tổn thương Hạnh khi vợ đang mang thai, Kha đành nhắm mắt làm theo yêu cầu của Du và cô ta bắt đầu lộ diện là một kẻ tham lam danh lợi, bất chấp danh dự và đạo lý.

Chấp nhận thỏa hiệp cùng cái ác thì liệu hạnh phúc có giữ được bền lâu hay cái kết chỉ là sự tan vỡ, tổn thương khi sự thật được phơi bày…? Hãy luôn sống thật tử tế và chân thành, tình yêu hạnh phúc sẽ đến với mọi người – đó cũng chính là thông điệp nhẹ nhàng mà đạo diễn Đỗ Phú Hải muốn gởi gắm qua bộ phim tình cảm lãng mạn ” Đôi mắt của trái tim”.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Kim Tuyến, Lê Phương, Thành Được, Cao Minh Đạt… và được phát sóng trong khung 21h hàng ngày trên kênh THVL2, bắt đầu từ ngày 24/11/2022. Mời quý khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *