Có một dòng sông quê nghèo đã đắp bồi nên cuộc tình nồng nhưng lắm đắng cay giữa một cô gái thương hồ tên Hoa và chàng công tử nhà giàu tên Thành.

Vượt qua định kiến để bảo vệ tình yêu…

Là con gái nhà thương hồ với cuộc sống bấp bênh, rày đây mai đó trên sông nước, Hoa tình cờ được Thành – con trai út của bà Hội, cứu khỏi bọn bảo kê miệt vườn. Cả hai bắt đầu dành tình cảm cho nhau.

Tuy nhiên, ông Hai Nghĩa – ba của Hoa đã hứa hôn Hoa cho Tốt. Trong khi đó, bà Hội cũng muốn Thành cưới Bích – một nhân viên trong nhà máy của bà bởi sự giỏi giang, tháo vát và cả gia thế môn đăng hộ đối của cô.

Anh rể của Thành là Phú. Phú ngoài mặt luôn có vẻ nể trọng gia đình vợ nhưng thực chất chỉ muốn độc chiếm gia sản nhà vợ, thậm chí tìm cách giết hại Thành.

Biết Thành yêu Hoa, Phú bày kế để hai gia đình chấp nhận tác hợp cho họ bằng cách khuyên Hoa nói dối cô đã có thai với Thành. Mục đích của Phú làm chuyện này bởi e ngại sự thông minh của Bích sẽ cản trở chuyện độc chiếm gia tài của anh ta, nếu như cô trở thành dâu bà Hội.

Trong khi đó, vì quá yêu nhau, Thành và Hoa đành chấp nhận vượt qua định kiến muôn đời dù biết chuyện mang thai trước đám cưới sẽ làm ảnh hưởng danh dự của Hoa và gia đình. Cũng từ đây, Hoa phải nén bao nhục cho phận làm dâu sau cánh cửa hào môn …

Và khi niềm tin vụn vỡ…

Phần Bích, cô chưa bao giờ từ bỏ ý định trở thành vợ của Thành. Biết Thành chỉ dành tình cảm cho Hoa, và cũng biết Hoa luôn tin yêu Thành, Bích bắt đầu lên kế hoạch ly gián tình cảm của cả hai.

Thừa hiểu dù yêu nhau đến đâu tình yêu ấy cũng không thể vững bền khi có người thứ 3 xuất hiện, Bích cố tình chen chân vào cuộc sống gia đình của Thành và Hoa. Như một sự vô tình, Bích đã qua đêm với Thành.

Bao nhiêu đắng cay, buồn tủi khiến Hoa suy sụp bởi niềm tin bất ngờ vụn vỡ. Cô trở về bên người cha già đang thui thủi một mình. Nhưng không bao lâu sau, ông Hai Nghĩa đột ngột bị giết chết và kẻ bị tình nghi lại chính là Thành. Hoa càng thêm chới với khi biết mình đang mang giọt máu của Thành…

Bộ phim truyện Việt Nam "Dập tắt lửa lòng" được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, bắt đầu từ ngày 25/04/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *