Đạo diễn nổi tiếng Tim Burton sẽ mang tác phẩm Beetlejuice: Ma siêu quậy” đến với Liên hoan phim Venice 2024. Liên hoan phim danh giá và lâu đời nhất thế giới này được ví như bệ phóng của các ứng cử viên tranh giải điện ảnh Oscar.
Phim “Beetlejuice: Ma siêu quậy” quy tụ dàn sao nổi tiếng như Michael Keaton, Winona Ryder, Jenna Ortega, Monica Belluci. Đây là phần tiếp theo của tác phẩm hài kinh dị “Beetlejuice” mà đạo diễn Tim Burton từng sản xuất vào năm 1988.
Phim “Beetlejuice: Ma siêu quậy” sẽ có buổi chiếu ra mắt trong khuôn khổ Liên hoan phim Venice tại Italia vào cuối tháng 8 – đầu tháng 9 tới đây và được kỳ vọng sẽ khiến thảm đỏ sự kiện trở nên sôi động với sự xuất hiện của những ngôi sao thuộc các thế hệ khác nhau, từ những biểu tượng điện ảnh các thập niên trước đến các ngôi sao đương đại. Sau buổi chiếu khai mạc tại Liên hoan phim Venice 2024, tác phẩm “Beetlejuice: Ma siêu quậy” sẽ được ra rạp từ ngày 06 tháng 9 tới.
Lấy mốc thời gian 36 năm kể từ các sự kiện diễn ra trong phần đầu tiên, phim “Beetlejuice: Ma siêu quậy” tiếp nối câu chuyện của gia đình Deetz với sự trở lại của hai ngôi sao kỳ cựu Michael Keaton và Winona Ryder trong vai Delia và Lydia Deetz. Lần này có một nhân vật mới xuất hiện, đó là cô con gái tuổi teen Astrid Deetz của cặp đôi Delia và Lydia Deetz, do nữ diễn viên Jenna Ortega đảm nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *