Nhìn ra thế giới (01/08/2018)
02/08/2018Ẩm thực nước ngoài: Món ngon của dân tộc Động tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc (30/07/2018)
31/07/2018Theo nhiều người, vị chua được dùng để diễn tả sự buồn thương, hiu quạnh. Trong ẩm thực, chua là một vị rất kỳ diệu, với nhiều món ngon có vị chua rất hấp dẫn thực khách. Ẩm thực của dân tộc Động thiểu số ở tỉnh Hồ Nam mang nét đặc trưng qua nhiều món ăn vị chua thơm ngon. Mỗi món ăn của họ đều mang thông điệp của trái tim và là tinh túy từ phương pháp nấu nướng cổ truyền được lưu lại qua nhiều thế hệ. Dù người Động đi đến bất cứ nơi đâu, hương vị các món ngon trong gia đình sẽ luôn song hành cùng họ qua những bước thăng trầm trong cuộc đời.
Thế giới giải trí (29/07/2018)
30/07/2018Ẩm thực nước ngoài: Những món ngon ở hồ Động Đình, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc (23/07/2018)
24/07/2018Hồ nước ngọt Động Đình là một trong số bốn hồ nước ngọt có diện tích bề mặt lớn nhất tại Trung Quốc. Hàng trăm năm qua, hồ Động Đình không chỉ cung cấp nguồn nước cho sinh hoạt, tưới tiêu mà còn có nguồn thủy sản dồi dào cho nhiều thế hệ người dân địa phương đánh bắt, mang lại thu nhập, ổn định cuộc sống. Vô số món ngon ra đời từ nguồn thủy sản đánh bắt được tại vùng hồ này đã trở thành một nét đặc sắc trong ẩm thực Hồ Nam.
Thế giới giải trí (22/07/2018)
23/07/2018Nhìn ra thế giới (18/07/2018)
19/07/2018Ẩm thực nước ngoài: Những món ăn cay hấp dẫn ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc (16/07/2018)
17/07/2018Nét đặc trưng của ẩm thực Hồ Nam là béo, chua - cay, dậy hương thơm và tinh tế. Những món ăn thường được sử dụng nhiều ớt, tỏi, hẹ tây và nước sốt để tăng hương vị. Qua bàn tay của các đầu bếp, ớt đã mang đến một hương vị vô cùng hấp dẫn cho vô số món ăn.