Chuyên gia cơ quan NASA, Stephen Hawking, và các nhà khoa học nổi tiếng khác đã tìm kiếm dấu hiệu về sự sống người ngoài hành tinh trên sao Hỏa trong nhiều năm qua. Họ đã đưa ra khá nhiều bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Và mới đây, một thợ săn UFO đã tìm ra bằng chứng còn sót lại của người ngoài hành tinh trên sao hỏa. Đó là những hộp sọ giống hộp sọ của con người trên bề mặt hành tinh đỏ.

Hơn nữa, Scott C Waring, biên tập viên của trang blog UFO Sightings Daily, là người trực tiếp rửa những bức ảnh của NASA chụp từ hành tinh đỏ và ngỡ ngàng với rất nhiều hộp sọ ở trên đó. Ông tuyên bố đó chính là bằng chứng về sự sống của người ngoài hành tinh tồn tại trên sao Hỏa.

Không chỉ có những hộ sọ giống người được phát hiện, các nhà khoa học và thợ săn UFO còn tìm thấy những bộ xương giống xương khủng long, nhiều công cụ thời tiền sử, phần sót lại của những tòa nhà và một số loài động vật như chuột khổng lồ, gấu và cua.

Tuy nhiên, nhiều nhà khoa học lại cho rằng đó chỉ là tưởng tượng khi chúng ta nhìn vào những hình dáng quen thuộc đã từng bắt gặp. Chúng có thể chỉ là những đám mây hay bề mặt đá trên hành tinh đỏ mà thôi.

Nguồn: VnE

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *