Nhắc đến Canada, người ta thường hay nhầm tưởng thủ đô của Canada là Toronto chứ không phải Ottawa. Điều này thật dễ hiểu khi Toronto là thành phố lớn nhất, phát triển nhất và sôi động nhất Canada. Toronto được mệnh danh là “Trái tim của đất nước lá phong”.

The four horsemen of Apocalypse

Nếu muốn biết đâu là loại hamburger ngon nhất ở thành phố Toronto thật không dễ dàng, bởi địa danh này có hơn 7.000 hàng quán lớn nhỏ khác nhau. Người dân địa phương ở đây đa phần đều cho rằng, hamburger của tiệm The burger’s Priest là ngon nhất. Hamburger của tiệm The burger’s Priest có thể nói là vua bánh hamburger ở đây. Tiệm The burger’s Priest phần nào làm thỏa mãn những tín đồ hamburger bởi cách chế biến mới lạ, thực đơn phong phú.

Bánh hamburger có cái tên rất dài – The four horsemen of Apocalypse là loại bánh hamburger có nhiều nhân nhất của tiệm. Bên cạnh đó, loại hamburger ngon khác cũng được yêu thích ở Toronto là The Vatican City. Thoạt trông, chiếc bánh hamburger có nhiều dầu mỡ nhưng khi ăn không thấy ngán chút nào. Bánh mì nướng giòn xốp. Thịt bò bằm mềm, nước thịt bò tươm ra và hòa lẫn vào vị thơm của sốt đã tạo nên một món bánh hamburger ngon miệng

Hamburger Elvis

Tiệm Diner Dangerous Dan rất nổi tiếng ở Toronto. Bánh hamburger của tiệm có nhiều loại, trong đó có hamburger Elvis là đáng chú ý nhất.

Với cách chế biến khéo léo và tinh tế, bánh hamburger của tiệm Diner Dangerous Dan luôn nhiều người yêu thích. Bánh hamburger The Coronar là một trong những loại hamburger nổi tiếng nhất trong tiệm.

Hamburger Parts & Labour

Trong khi đó, một bộ phận không nhỏ người dân Toronto khi được hỏi tiệm Hamburger nào ngon nhất ở đây, họ cho rằng đó là tiệm Parts & Labour. Loại hamburger được ưa thích nhất trong tiệm là bánh hamburger Parts & Labour. Với cách chế biến không cầu kì, không tốn nhiều thời gian, bánh hamburger quán Parts & Labour làm ra có một hương vị riêng rất thơm ngon và hấp dẫn. Thực khách có thể ăn tại chỗ hay mua về đều rất tiện lợi. Tiêu chí của tiệm là luôn mang đến cho thực khách bánh hamburger thơm ngon nhất và không có chất bảo quản hay màu nhân tạo. Thoạt trông, tiệm Parts & Labour chẳng khác gì các tiệm bán thức ăn nhanh khác, tuy nhiên bánh hamburger do nơi đây chế biến cực kỳ ngon miệng bởi các nguyên liệu đều tươi mới và đạt tiêu chuẩn về vệ sinh anh toàn thực phẩm.

Hồng Mẫn
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *