Pattaya là thiên đường du lịch nổi tiếng của Thái Lan. Nhà hàng khách sạn Centar Grand Mirage Beach Resort Pattaya là công trình kiến trúc mới nhất và lớn nhất thành phố này, đồng thời đây cũng là khách sạn chủ đề duy nhất ở Thái Lan hiện nay. Chủ đề của nó là “Lạc vào chốn rừng sâu”.

Cổng vào và cả khu lễ tân của khách sạn được thiết kế theo mô hình chiếc thuyền gỗ của Thái Lan thời xưa nhằm tạo ấn tượng cho khách khi chuẩn bị bước vào phòng lễ tân của khách sạn. Bên trong chiếc thuyền gỗ có trang trí vài bụi cây và cả bức phù điêu có một đàn voi vô cùng sắc xảo được làm bằng đồng.

Trên trần nhà ở khu đại sảnh lễ tân trang trí trông như nhà rơm thời xưa và những ngọn đèn trên vách có hình dáng như những cây đuốc. Nhưng có lẽ đặc sắc nhất là cánh rừng phía sau quầy lễ tân bởi khi đứng ở đây, bạn sẽ có cảm giác như đang đối diện với một khu rừng thật sự.

Phong cảnh trong khách sạn với cầu treo, hồ nước khiến du khách cứ ngỡ mình đang lạc vào một khu rừng núi hoang sơ nào đó. Mặc dù là nhà hàng khách sạn lớn và mới nhất nhưng số lượng phòng nghỉ của khách sạn Pattaya không nhiều với 555 phòng.

Khách sạn Centar Gran Mirage Beach Resort Pattaya ngày và đêm mang đến cho du khách những cảm xúc khác nhau. Ban ngày, du khách cảm thấy như lạc vào rừng sâu. Về đêm, nơi đây trông như 1 cung điện thần bí.

Gia Nữ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *