Từ 11h ngày 27/10 Bệnh viện Q.Tân Phú (TP.HCM) liên tục tiếp nhận các bệnh nhân, chủ yếu trẻ em vào cấp cứu trong tình trạng nôn ói, đau bụng, tiêu chảy nghi ngộ độc. Số người nhập viện sau đó được xác định là 55 người. Sau khi có kết quả kiểm nghiệm các mẫu thực phẩm của Công ty TTHH Đồng Tiến (quận Tân Phú) – nơi cung cấp thực phẩm cho những người nói trên, bà Phạm Khánh Phong Lan (Trưởng Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM) cho biết chà bông gà nhiễm tụ cầu vàng là nguyên nhân làm 55 người ngộ độc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *