Trong cuộc thi bắn súng thực chiến IPSC, cảnh sát Trang Tử Duy đã phá kỷ lục mà trước đó sư huynh trong đội cảnh sát của anh là Miêu Trí Tín đã thiết lập, tuy nhiên, rất nhanh sau đó, kỷ lục đó lại bị phá vỡ bởi Quan Hữu Bác, một giám đốc quỹ ngân sách Hongkong. 

Mối quan hệ bạn bè vừa mới thiết lập của họ nhanh chóng trở thành oan gia khi Quan Hữu Bác vô tình trở thành nhân chứng duy nhất tại hiện trường vụ án cướp bốn tờ hối phiếu trị giá 400 triệu đô la.

Vụ án tưởng như bế tắc vì toàn bộ 3 tên cướp, nhóm cảnh sát hộ tống cùng tên giám đốc ngân hàng hộ tống 04 tờ hối phiếu đều chết hết, cả Từ Vĩ Quang, một cảnh sát giao thông đến ngăn chặn vụ cướp tiền cũng bị bắn trọng thương rơi vào tình trạng chết não, hôn mê sâu, còn Quan Hữu Bác, với thái độ của người hành động vì chính nghĩa, bằng sự điềm tĩnh hơn người, học vấn uyên thâm, đã có đủ lý lẽ và bằng chứng cho thấy mình chỉ vì muốn cứu người cảnh sát giao thông nên mới ra tay ngộ sát, bắn chết bọn cướp.

Còn thanh tra Trang Tử Duy, với phán đoán nhạy bén và trực giác của một cảnh sát điều tra giỏi, anh đã lần tìm ra tên tội phạm thật sự đứng đàng sau mọi chuyện. Kẻ ấy là ai? Câu trả lời sẽ có trong đoạn kết của phim điện ảnh Hong Kong " Xạ thủ ".

Phim có sự tham gia của  các diễn viên chính: Ngô Ngạn Tổ (Trang Tử Duy), Cổ Thiên Lạc (Quan Hữu Bác), Liên Khải (Từ Vĩ Quang), Lý Băng Băng (Thiệu A Na), Phương Trung Tín (Miêu Trí Tín)…  Phim sẽ được phát sóng vào lúc  08h30' – Chủ Nhật – 14/05/2017 trên THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *