Lisa Brennan đưa cô con gái nhỏ cùng đi du lịch đến một đất nước Trung Đông vô cùng huyền bí và xinh đẹp theo lời khuyên của Clark Anderson, cha của con gái cô. Do mối quan hệ của họ không danh chánh, ngôn thuận vì Clark đã có vợ và anh ta đang trong thời gian vận động tranh cử nên họ không đi du lịch cùng nhau mà kẻ trước người sau cùng hẹn gặp nhau ở xứ lạ quê người.

Thế nhưng, chưa kịp khám phá vẻ đẹp xứ người thì con gái của Lisa bị bắt cóc bởi một đường dây mua bán trẻ em quốc tế có tổ chức.

Một mình chống chọi với bọn buôn người, chẳng những không được cảnh sát địa phương trợ giúp tìm con mà Lasa còn bị họ truy bắt vì tội ngộ sát một người đàn ông trong khi đuổi theo bọn tội phạm, nhưng bằng sức mạnh của tình mẫu tử, cô đã tự vạch ra cho mình một kế hoạch, một hành trình, dù trong quá trình thực hiện đã gặp vô vàn khó khăn, nguy hiểm, cuối cùng Lisa cũng lần tìm được dấu vết của bọn buôn người để  cứu lại cô con gái bé bỏng của mình, chẳng những vậy, Lisa còn giúp giải cứu con trai của một đôi vợ chồng người Anh cũng bị bắt cóc trước đó vài tháng.

Tuy nhiên, đó chưa phải là kết quả cuối cùng khi mà qua quá trình theo dõi bọn bắt cóc, cô phát hiện kế hoạch tàn nhẫn của Clark khi anh ta chính là kẻ chủ mưu trong các vụ bắt cóc và bán trẻ em xuyên quốc tế lấy tiền cung cấp cho chiến dịch tranh cử của mình. Sau khi vạch trần bộ mặt thật của Clark trước các cử tri, khiến cho tiền đồ chính trị của anh ta bị sụp đổ chóng vánh, mẹ con cô quay về sống hạnh phúc bên người mẹ già bao năm nay vẫn sống lẻ loi một mình trong hồi ức buồn về hoàn cảnh gia đình ngày trước.

Phim có sự tham gia của  các diễn viên chính: Angela Dixon (Lisa Brennan), Nigel Whitmey (Clark Anderson)… Phim điện ảnh "Truy đuổi đến cùng" do Anh sản xuất sẽ được phát sóng vào lúc 08h30' ngày Chủ Nhật – 28/05/2017 trên kênh THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *