“Trả em kiếp này” là câu chuyện kể về hành trình cuộc sống của bốn cô gái vì nhiều nguyên nhân khác nhau đã trở thành những vũ nữ trẻ đẹp làm việc trong những quán bar sôi động.

Đó là Hạnh và Khanh – những người sống hướng thiện, lúc nào cũng khao khát được hoàn lương, trở về cuộc đời an lành bình dị, không bị chăn dắt, không cảnh nghiện ngập và bạo hành. Hay đó là Nhung và Quý, chán cuộc sống thiếu thốn của người thiện lương mà dấn thân tìm chốn giàu sang mong được đổi đời.

Hạnh bước chân vào nghề vũ nữ khi đã trải qua mối tình đầu trắc trở với Nhanh, và cuộc đời nhiều thăng trầm, những lần tự tử bất thành sau bao khát khao hạnh phúc lại bị thử thách vùi dập. Cô gặp gỡ, yêu Cương và mang thai, những tưởng cuối cùng đã có được trái ngọt hạnh phúc, nhưng rồi sự cố lại liên tiếp ập đến. Cương có vì tình yêu mà cùng nắm tay cô đi đến cuối con đường hạnh phúc?

“Trả em kiếp này” còn là câu chuyện của Khanh, một kiều nữ xinh đẹp. Cô là một vũ nữ bị chăn dắt, bị bạo hành trong kiếp sống của một nô lệ tình dục thời hiện đại. Kẻ thủ ác với vỏ bọc của một người tri kỉ, là Thông – người đàn ông lợi dụng nhan sắc và sức lực của Khanh để kiếm tiền trục lợi cho bản thân. Khanh luôn khao khát được thoát khỏi kiếp sống đọa đày nhưng đều bị Thông tìm cách kềm hãm lại cho đến khi cô gặp gỡ và quen biết Nhanh.

Phim có sự tham gia diễn xuất của Ngọc Lan, Quang Sự, My Trần, Thanh Thức, Dương Hoàng Anh, Thanh Bình… và sẽ được giới thiệu vào lúc 21h  trên THVL2,  bắt đầu từ 12/01/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *