Có thể gọi như thế khi bộ phim “Tứ thần ký” dành được gần như tất cả các giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải diễn xuất của đài MBC năm 2007 như: Phim hay nhất, Nam diễn viên xuất sắc nhất, Nữ diễn viên mới, Cặp đôi được yêu thích nhất… Để có được thành quả rạng rỡ này, tất cả các thành viên trong đoàn đã có sự đầu tư và cố gắng rất lớn.

Nếu xem phim, cảnh trận mạc khiến khán giả tròn mắt thán phục trước những hình ảnh cao nguyên sừng sững, nóng bỏng, hùng vĩ bao nhiêu thì ở ngoài cả êkíp làm phim phải vất vả hứng chịu cái nắng rát mặt và bụi cát khủng khiếp bấy nhiêu. Họ phải dắt díu lên tận cao nguyên Trung Á và "định cư” ở đấy khoảng 4 tháng để ghi hình. Thế mới biết để có được khuôn hình đẹp hoàn hảo dù chỉ là trong vài phút thậm chí là vài giây, các thành viên phải ròng rã đổ biết bao giọt mồ hôi.

Bên cạnh đó “Tứ thần ký” cũng là bộ phim “ngốn” khá nhiều thời gian khi tổng thời gian thực hiện trên 3 năm. Sự đầu tư về thời gian đã mang đến những thước phim với kỹ xảo hiện đại nhất trong lịch sử phim truyền hình đồng thời quy tụ được lực lượng diễn viên quần chúng đông đảo và tạo hình nhân vật ấn tượng trong những bộ trang phục đẹp, độc đáo được làm công phu và chăm chút tỉ mỉ từng đường nét.

Được xem như một xuất phẩm lớn của Đài MBC trong năm 2007, “Tứ thần ký” khiến không ít người phải ngưỡng mộ trước con số 43 tỉ won. Đây là tổng kinh phí thực hiện bộ phim – một con số khổng lồ chưa từng có đối với phim truyền hình Hàn Quốc. Nhưng nếu biết rằng kinh phí ấy đã được sử dụng một phần vào việc xây dựng phim trường hoành tráng với diện tích 66.000m2 trên hòn đảo Cheju thì chúng ta sẽ thấy con số 43 ấy là xứng đáng.

Bao giờ cũng vậy, sự lao động miệt mài luôn gặt hái kết quả tốt, đoàn phim "Tứ thần ký" đã đạt được những gì xứng đáng với công sức họ bỏ ra. Bộ phim "Tứ thần ký" đã khiến khán gỉa hâm mộ nghệ thuật thứ 7 phải luôn nhắc đến như một ví dụ điển hình về dòng phim cổ trang thành công nhờ sự đầu tư đúng mức của xứ kim chi.

Bộ phim "Tứ thần ký’ hiện đang được phát trên sóng Đài THVL vào tất cả các buổi chiều trong tuần lúc 17h với sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Bae Young Joon. Kính mời quý khán giả đón xem. 

 

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *