Không ai phủ nhận đồng tiền có một sức mạnh và quyền lực nhất định trong cuộc sống. Nó mang đến hạnh phúc cho con người nếu con người tạo ra nó từ sự chính nghĩa, nhưng nó cũng có thể làm sa ngã hoặc huỷ hoại một nhân cách khi ai đó tôn sùng nó hơn tất cả mọi điều khác trong cuộc đời. Cái giá phải trả cho sự mù quáng trước "Quyền lực của đồng tiền" là đánh mất bản thân, tình thân, tình yêu – những điều mà đồng tiền không bao giờ có thể “mua” lại được.

 Cái giá phải trả cho sự mù quáng trước "Quyền lực của đồng tiền" là đánh mất bản thân, tình thân, tình yêu – những điều mà đồng tiền không bao giờ có thể “mua” lại được.

Trước khi bước vào hào môn của nhà họ Phan với danh vị Nhị phu nhân, Trang Phụng Nghi đã có thai với Phan lão gia. Sợ ảnh hưởng đến con đường tiến thân của chồng cũng như danh dự của Phan gia nên Trang Phụng Nghi nói dối với Phan lão gia rằng đã hư thai, thực chất là bà đã đem cho người khác. Đứa con rơi ấy mang tên Mục Hưng.

 Khi Phan Trác Hoa bị bắt cóc, Mục Hưng hết lòng tìm cách giải cứu. Thân phận thật sự của Mục Hưng được khôi phục. Anh được Phan gia đổi tên là Phan Trác Hưng.

Số phận trớ trêu lại sắp đặt Mục Hưng làm tài xế cho gia đình họ Phan và được thiếu gia Phan Trác Hoa yêu mến. Khi Phan Trác Hoa bị bắt cóc, Mục Hưng hết lòng tìm cách giải cứu, nhưng anh lại bị Phan lão gia nghi ngờ là kẻ chủ mưu và điều tra thân phận của anh. Kết quả, anh đã được nhìn nhận là đứa con trai đầu lòng của ông với Trang Phụng Nghi mà ông từng ngỡ rằng đã bị chết từ thuở nhỏ. Mặc cho Trang Phụng Nghi khó xử trước tình huống này, Phan lão gia vẫn nhìn nhận Mục Hưng là con trai và đổi tên là Phan Trác Hưng.

Hướng Tình và Trác Hoa yêu nhau, nhưng Trang Phụng Nghi không bằng lòng thân phận của Hướng Tình và tìm mọi cách chia rẽ tình cảm của hai người

Dù thân phận được khôi phục, nhưng Trác Hưng vẫn bị Phan gia khinh rẻ, đối xử lạnh nhạt, kể cả mẹ ruột của anh. Duy chỉ có Phan lão gia hết mực yêu thương Trác Hưng. Đồng cảnh ngộ với Trác Hưng là Hướng Tình. Hướng Tình vốn là tiểu thư khuê các, nhưng không may gia đình suy sụp khiến cô và anh trai phải buôn bán mưu sinh. Hướng Tình và Trác Hoa yêu nhau, nhưng Trang Phụng Nghi không bằng lòng thân phận của Hướng Tình và tìm mọi cách chia rẽ tình cảm của hai người. Nhưng trước sự kiên định của cả hai, bà miễn cưỡng chấp nhận Hướng Tình và đặt ra bao thử thách cam go cho cô. Hướng Tình vẫn vượt qua được. Đến khi Trang Phụng Nghi buộc cô phải từ bỏ thân thế để làm con nuôi cho một gia đình giàu có để xứng đáng với Phan gia thì Hướng Tình không đồng ý. Cô chấp nhận rời xa người mình yêu thương chứ không vứt bỏ tình thân và lòng tự trọng.

 Hướng Tình chấp nhận rời xa người mình yêu thương chứ không vứt bỏ tình thân và lòng tự trọng

Trác Hưng đã thầm yêu Hướng Tình, nhưng biết cô đã yêu Trác Hoa, anh đành câm lặng. Khi Hướng Tình rời Phan gia, Trác Hưng đã tìm đến và giúp cô mở quán trà sinh sống. Sự chân tình của Trác Hưng đã khiến Hướng Tình cảm động và tình yêu dần nảy nở. Còn Trác Hoa, vì buồn chán đã chấp nhận thành thân với một tiểu thư danh giá, dù cả hai không hề yêu nhau.

 Trác Hưng đã thầm yêu Hướng Tình nhưng biết cô đã yêu Trác Hoa, anh đành câm lặng. Sự chân tình của Trác Hưng đã khiến Hướng Tình cảm động và tình yêu dần nảy nở

Sóng gió nổi lên khi Phan lão gia chết, Trác Hoa bị vào tù oan khiến Trang Phụng Nghi điên loạn. Trác Hưng tìm mọi cách cứu vãn sự nghiệp Phan gia. Anh dùng mọi thủ đoạn và âm mưu xảo quyệt, thậm chí hy sinh cả người thân, bạn bè và tình yêu cho tham vọng của mình. Hướng Tình không khuyên giải được nên chán nản rời xa Trác Hưng. Trác Hưng điên cuồng tìm mọi cách cản trở việc buôn bán của Hướng Tình nhằm mong cô có thể quay trở lại, nhưng anh càng gây áp lực, Hướng Tình càng phản đối quyết liệt. Trác Hưng đánh mất tất cả vì chính những tham vọng và sự ích kỷ của mình …

Trác Hưng dùng mọi cách cứu vãn sự nghiệp Phan gia, kể cả việc hy sinh tình thân, tình yêu và bè bạn…  Anh đánh mất tất cả vì chính những tham vọng và sự ích kỷ của mình

Bộ phim “Quyền lực của đồng tiền” với những tình tiết cam go, gay cấn thể hiện qua diễn xuất của dàn diễn viên tài năng của TVB như Uông Minh Thuyên, Trương Thiên Nga, Đường Quốc Cường, Mã Đức Chung, Xa Thi Mạn, Lý Thi Vận… đang được phát trên sóng Đài THVL vào mỗi buổi trưa trong tuần, lúc 11h20. Kính mời quý khán giả đón xem.

Phan lão gia

Trang Phụng Nghi

Phan Trác Hưng

Hướng Tình

Phan Trác Hoa

Bảo Kỳ

Kính mời quý khán giả xem Video Clip giới thiệu phim "Quyền lực của đồng tiền"

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *