Không ít quan niệm đề cao giá trị vật chất, thế nhưng họ không biết rằng sức mạnh của đồng tiền và cả quyền lực không thể dò dẫm lên một con đường, đó là “con đường của những ước mơ”. Con đường chỉ trân trọng và đón lấy những tâm hồn trong sáng và thánh thiện. Đây cũng là thông điệp bộ phim “Con đường của những ước mơ” do Đài Loan sản xuất.

Lấy đề tài về ngành thiết kế thời trang, bộ phim xoay quanh sự tranh giành tài sản và quyền lực ở hai tập đoàn thiết kế thời trang nổi tiếng: Thiên Hà và Mỹ Giai đồng thời đề cao những ước mơ được thực hiện bởi những trái tim lương thiện.

Tập đoàn Thiên Hà ngày càng phát triển dưới sự quản lý tài ba của ông Lâm Hựu Lương. Cảm nhận tuổi già ngày càng lấy đi sự minh mẫn, ông Lâm quyết định trao quyền quản lý tập đoàn cho người con trai út là Khánh Sơn. Thế nhưng ông không ngờ rằng, chính điều này đã làm cho hai người anh trai của Khánh Sơn là Khánh Thiên và Khánh Hà nhẫn tâm ra tay giết chết người em ruột thịt của mình. Khánh Sơn chết đi, để lại đứa con gái Bá Anh 6 tuổi và bao nghi ngờ trút lên người yêu cũ Giang Thục Viên. Người duy nhất biết được tội ác kinh khủng này là bà Kim Chi. Hoảng sợ trước sự tranh quyền đoạt lợi tàn nhẫn của gia tộc họ Lâm, bà dẫn Bá Anh bỏ trốn.

Thời gian trôi qua, 15 năm sau, Bá Anh trở thành cô gái xinh đẹp với niềm đam mê thiết kế thời trang. Cô hăng hái tham gia cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế thời trang của tập đoàn Mỹ Giai. Tại đây, cô gặp Chí Hiền (con trai của Giang Thục Viên). Ngay lần đầu gặp nhau, hai người đã thầm yêu đối phương. Tài năng của Bá Anh càng lúc càng tỏa sáng, chẳng mấy chốc cô thu hút sự chú ý của một công ty thời trang nổi tiếng. Số phận đẩy đưa, cô quay trở về làm việc cho tập đoàn Thiên Hà.

Tại đây, Bá Anh cảm nhận được những âm mưa đen tối luôn rình rập mình. Chính lúc này, tình yêu của cô và Chí Hiền dần vén màn một bí mật rợn người được che giấu suốt mười mấy năm. Không thể để tội ác tiếp tục tiếp diễn cũng như không thể để kẻ xấu nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, Bá Anh và Chí Hiền đứng ra vạch mặt kẻ thủ ác …

Bộ phim “Con đường của những ước mơ” đang được phát trên sóng Đài THVL vào tất cả các buổi chiều trong tuần lúc 17h10 với sự tham gia của các diễn viên: Trần Di Dung, Phạm Dật Thần, Phòng Tư Du, Phạm Hồng Liên …. Kính mời quý khán giả đón xem.

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *