Xuất thân từ một gia đình giàu có, mang một vẻ ngoài khá điển trai cùng một chỉ số thông minh cao nhất trường, Giang Trực Thụ nhanh chóng trở thành “hoàng tử” trong lòng các cô bạn học cùng trường. Dĩ nhiên, anh rất kiêu hãnh vì tất cả những điều trên.

Một ngày kia, cú vấp ngã vô tình khiến anh và Tương Cầm “trao” nhau nụ hôn đầu đời. Điều này không khiến Trực Thụ cảm thấy thích thú nhưng lại khiến Tương Cầm trúng phải tiếng sét ái tình. Cô không ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình với anh. Nhưng với một cô gái hậu đậu, học hành lẹt đẹt như Tương Cầm thì Trực Thụ không hề có cảm tình. Anh thẳng thừng từ chối tình cảm của cô. Hụt hẫng và tự ái, Tương Cầm tự hứa với lòng sẽ không nghĩ đến con người kiêu ngạo đó nữa. Tuy nhiên, số phận lại đẩy đưa hai người đến gần nhau hơn.

Nhà Tương Cầm bị hỏa hoạn, gia đình phải đến nương nhờ nhà một người bạn thân của cha cô. Và căn nhà ấy chính là nhà của Trực Thụ. Lúc đầu, Trực Thụ vẫn giữ thái độ khinh thường và lạnh lùng với Tương Cầm. Ngày qua ngày, sự hồn nhiên, trong sáng và tấm lòng nhân hậu của cô đã khiến anh yêu cô lúc nào không hay.

Nhưng, vốn là người kiêu ngạo, Trực Thụ không bày tỏ tình cảm với cô, mà chỉ thể hiện tình yêu ấy bằng cách quan tâm đến việc học của cô. Đến khi Tương Cầm sắp dọn đi nơi khác sinh sống, anh mới thổ lộ lời yêu với cô, lời yêu thương mà Tương Cầm tưởng rằng sẽ không bao giờ được thốt ra từ anh…

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản Nụ hôn định mệnh của nữ tác giả Kaoru Tada – một bộ truyện tranh bán rất chạy nhiều năm qua – “Thơ ngây” của Đài Loan với sự góp mặt của các diễn viên : Trịnh Nguyên Sướng, Lâm Y Thần, Uông Đông Thành, Hứa Vỹ Ninh… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tuổi teen những phút giây lãng mạn trong tình yêu cùng những tình tiết hài hước thú vị. Bắt đầu từ ngày 25/08/2007, bộ phim “Thơ ngây” dài 30 tập sẽ được trình chiếu trên kênh 31 UHF – Đài THVL, vào lúc 17 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Kathy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *