Ghi đậm dấu ấn qua các bộ phim: Hoa thủy tinh, Tôi là Đỗ Lạp Lạp, Người đàn ông tuyệt vời… nam diễn viên Vương Diệu Khánh, gương mặt không còn xa lạ với khán giả Việt Nam lần này trở lại đầy ấn tượng với vai diễn Thẩm Trí Trạch trong “Thế lực cạnh tranh” – bộ phim tâm lý, tình cảm đặc sắc của Trung Quốc. Ngoài Vương Diệu Khánh, góp phần tạo thành công cho phim còn có dàn diễn viên trẻ, tài năng như: Ngụy Thiên Tường, Phan Chi Lâm, Ứng Thể Nhi…

Tập đoàn mỹ phẩm Địch Âu lâm vào tình cảnh khốn khó vì nhân lực tuy rất đông nhưng lại thiếu người tài giỏi và tâm huyết, trong khi đó, đối thủ cạnh tranh là Lan Chân lại có khá nhiều nhân tài nên Tổng Giám đốc công ty Lan Chân là Triệu Thiên Thành vô cùng đắc ý, ông ta lên kế hoạch thâu tóm toàn bộ Địch Âu về tay mình.

Nhận ra nguy cơ, Thẩm Trí Trạch quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc của Lan Chân với mức lương hấp dẫn nhằm giải quyết các khó khăn trong công ty ngay khi cô quyết định rời khỏi Lan Chân vì đã nhận ra bộ mặt thật xấu xa của Triệu Thiên Thành.

Đến Địch Âu, Hứa Nặc “thay máu” toàn bộ công ty, thực hiện một cuộc cải cách lớn, chính điều đó đã gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm. Sợ quyền lợi cá nhân không còn, họ đã cùng Phó Tổng Giám đốc Dư Mạn Ni âm thầm thực hiện kế hoạch gây rối nhằm loại trừ Hứa Nặc.

Ghen tức khi chiếc ghế quyền lực bị chia sẻ, tình yêu và sự hy sinh bao năm qua dành cho Thẩm Trí Trạch bị đánh bại bởi tài năng và sự chân thành của Hứa Nặc nên Mạn Ni đã mù quáng cấu kết cùng Triệu Thiên Thành đối phó tình địch mà không nhận ra rằng cô đã “cõng rắn cắn gà nhà” khi họ Triệu vốn đang tiến hành kế hoạch thâu tóm Địch Âu về tay ông ta.

Sự nghiệp không suôn sẻ, chuyện tình cảm lại vướng nhiều rắc rối: từ chỗ đối đầu, Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch đã dần nảy sinh tình cảm trong khi người được cha mẹ cô chọn lựa lại chính là Lâm Phàm – anh chàng đồng nghiệp hoàn hảo về mọi mặt luôn cận kề giúp đỡ cô những lúc khó khăn.

Chuyện tình tay tư của Mạn Ni, Trí Trạch, Hứa Nặc và Lâm Phàm sẽ có kết cục như thế nào khi trong mối quan hệ của họ có liên quan đến trách nhiệm đối với sự tồn vinh của Công ty Địch Âu trước tham vọng của Triệu Thiên Thành?

Gay cấn, hấp dẫn nhưng vẫn không kém phần lãng mạn, phim truyện Trung Quốc “Thế lực cạnh tranh” sẽ được phát sóng vào lúc 17h00 hàng ngày trên THVL2, bắt đầu từ 10/08/2020, mời quý khán giả đón xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *