Jack là một nhà khảo cổ học, trong quá trình tìm hiểu về thời đại nhà Tần, anh thường mơ thấy cùng một giấc mơ. Trong mơ Jack thấy mình là đại tướng quân Mông Nghị – một trung lương thời Tần, một lòng bảo vệ cho công chúa Ngọc Thố xinh đẹp từ Triều Tiên tới cống nạp cho vua Tần và được Vua phong là Lệ Phi.

Bạn thân của Jack là William – một kỹ sư từ Mỹ trở về nhờ anh tìm kiếm bí mật tạo ra siêu trọng lực. Quá trình tìm kiếm tại một ngôi đền của Ấn Độ xa xôi, Jack phát hiện bức chân dung của nàng công chúa trong giấc mơ của mình.

Lần theo dấu vết của viên đá siêu trọng lực, Jack đã tìm ra bí ẩn siêu trọng lực và ngôi mộ huyền bí của Tần Thủy Hoàng, cùng với phát hiện không ngờ về bí mật trường sinh bất lão.

Jack đã gặp được nàng công chúa trong mơ ngay chính tại lăng mộ của Tần Thủy Hoàng. Và cũng tại đó, anh phát hiện ra âm mưu của giáo sư Cổ, người đã âm thầm thuê William tiếp cận Jack, lợi dụng anh tìm ra lối vào lăng mộ Tần Thủy Hoàng để tìm thuốc trường sinh bất lão cho hắn.

"Thần thoại" thuộc thể loại hành động, hài pha lẫn viễn tưởng, được biên kịch và đạo diễn bởi đạo diễn tài hoa Đường Quý Lễ, và do chính Thành Long đứng ra sản xuất và phát hành.

Phim qui tụ dàn diễn viên thuộc hàng bom tấn: ngoài hai diễn viên chính là Thành Long (Mông Nghị – Jack), Kim Hee-sun (Ngọc Thố), phim còn có sự góp mặt của Lương Gia Huy (William), Vu Vinh Quang (Triệu Phán tướng quân), Đàm Diệu Văn (Từ Quý tướng quân), Thiệu Binh (Nam Cung Nhạn tướng quân), Choi Min-soo (tướng quân Triều Tiên)… và sẽ được giới thiệu vào lúc 8h30 sáng chủ nhật, 2/7/2017 trên kênh THVL1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *