Ở diễn biến những tập trước, Năm Kỉnh đã cho rằng ông Văn Tân là kẻ tráo trở, bày ra vụ cướp để độc chiếm số vàng mà cả hai góp vốn hùn hạp. Đồng thời, cô cũng vô cùng xúc động khi nghĩ rằng Kim Phan đã bất chấp mạng sống để cứu mình. Tuy nhiên, Năm Kỉnh không thể ngờ rằng tất cả đều là âm mưu và kế hoạch của chính Kim Phan!

Chuyện Năm Kỉnh bị cướp vàng đều là âm mưu và kế hoạch của chính Kim Phan

Trong một lần đưa Năm Kỉnh đến gặp ông Văn Tân, Phan đã nghe lén được cuộc chuyện trò của họ về việc buôn lậu vàng và cả thái độ không tin tưởng của Năm Kỉnh dành cho mình, Kim Phan âm thầm lên kế hoạch cướp vàng và đổ hết tội trạng lên đầu ông Văn Tân. Đúng như dự tính của Phan, Năm Kỉnh đã hết lòng tin yêu Phan và lật đổ ông Văn Tân để anh lên thay quyền ông ta.

Tuy nhiên, sự thân thiết và khắn khít giữa Kim Phan với Ánh Xuân ngày càng thể hiện rõ khiến Năm Kỉnh đứng ngồi không yên.

Biết ông bà Đốc Phủ không bao giờ chấp nhận để Ánh Xuân thân thiết với mình nếu biết đã có vợ ở quê, Phan liền vẽ ra một thân thế tội nghiệp, côi cút để Ánh Xuân cảm động.

Phan vẽ ra một thân thế tội nghiệp, côi cút để Ánh Xuân cảm động

Khi Kim Chinh và Ngọc Lệ từ quê lên thăm Kim Phan theo lời má lớn, Phan lo sợ Ánh Xuân cũng sẽ gặp gỡ Kim Chinh nên lại nói dối Chinh là con vợ lẻ, còn mình là con vợ lớn. Vô tình gặp được Ánh Xuân, Kim Chinh mê đắm sắc đẹp của cô và ép Kim Phan phải tạo cơ hội cho mình gặp Ánh Xuân.

Phần Ngọc Lệ, cô vui mừng khi gặp Kim Phan bao nhiêu thì anh lại bồn chồn bấy nhiêu. Kim Phan vẫn ân cần khuyên Ngọc Lệ ở lại quê nhà chăm sóc mẹ mình vì bà đã tuổi cao sức yếu. Kim Phan thừa hiểu, là một người con dâu hiếu thảo, một người vợ ngoan hiền, Ngọc Lệ đâu bao giờ từ chối!

Liệu, thuyền tình của Kim Phan sẽ dạt trôi về đâu khi cả ba người phụ nữ Ngọc Lệ, Năm Kỉnh, Ánh Xuân đều dành trọn trái tim cho anh? Chọn ai, phụ ai, lý lẽ của trái tim có là cơ sở để Phan chọn lựa hay chỉ dựa vào hào quang của cuộc sống giàu sang, phú quí?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *