Sau khi thoát khỏi bọn cướp, phát hiện Kim Phan bị thương chảy nhiều máu, Năm Kỉnh vội vàng đưa anh đến căn nhà nhỏ trong bìa rừng nhờ một đôi vợ chồng già giúp đỡ. Ông lão nhanh chóng giúp Phan cầm máu và ân cần giữ cả hai ở lại cùng vợ chồng ông qua đêm nay.

Năm Kỉnh hứa với Phan “từ đây về sau tôi không coi mình là người dưng nữa”

Cuộc sống bình yên ở căn nhà nhỏ này khiến Năm Kỉnh thầm mong được cùng Phan sống kiếp vợ chồng êm đềm nơi đây . Cô cũng tỏ vẻ hối hận vì mình đã giấu Phan chuyện buôn lậu vàng khiến anh gặp họa, trong khi anh lại không màng nguy hiểm xả thân cứu mình. Vì ân nghĩa này, Năm Kỉnh càng thêm yêu thương Phan và hứa “ từ đây về sau tôi không coi mình là người dưng nữa”.

Nhận thấy có quá nhiều chuyện vô lý liên quan đến vụ cướp lần này, khi chỉ có Năm Kỉnh và ông Văn Tân là hai người biết rõ chuyến buôn vàng này, Phan tỏ vẻ hoài nghi ông Văn Tân, Năm Kỉnh bèn cho người theo dõi.

Năm Kỉnh dung mỹ nhân kể nhờ Mông-xừ Kính giúp mình trị tội ông Văn Tân

Khi được trình báo về những động thái đáng nghi của ông Văn Tân, Năm Kỉnh tức giận và quyết trị tội ông Văn Tân. Dùng “mỹ nhân kế”, Năm Kỉnh đã thuyết phục được Mông-xừ Kính giúp mình, gán những tội nghiêm trọng cho Văn Tân và tống ông ta vào nhà giam. Năm Kỉnh còn nhờ ông Kính giao hết công việc và quyền quản lý tàu ghe lại cho Kim Phan .

Kim Phan cũng tỏ vẻ xúc động trước tấm thịnh tình mà Năm Kỉnh dành cho mình. Rót vào tai Năm Kỉnh những lời mật ngọt, Kim Phan ước chi mình và Năm Kỉnh được gặp nhau sớm hơn khi anh ta chưa có vợ. Năm Kỉnh dịu dàng cho rằng mình không ép Phan bỏ vợ, chỉ cần Phan thương cô là đủ.

Kim Phan ước chi mình và Năm Kỉnh được gặp nhau sớm hơn khi anh ta chưa có vợ

Nhưng, đâu ai biết vừa buông lời ngọt ngào với Năm Kỉnh, Phan lại thản nhiên quay sang tìm cách tiếp cận và tán tỉnh Ánh Xuân – con gái ông Đốc Phủ. Vẻ điển trai, hiểu chuyện và những món quà độc, lạ, đắt giá của Phan đã khiến cả gia đình ông bà Đốc Phủ yêu mến.

Trái tim đàn ông vốn có nhiều ngăn, liệu , ngoài người vợ tào khang Ngọc Lệ, cô nhân tình sắc sảo Năm Kỉnh, trái tim Phan có phải đang rung động với cô tiểu thư Ánh Xuân hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 8 phát sóng lúc 20h ngày 24/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *