Lặn lội đường xa đến thăm chồng, Ngọc Lệ buồn lòng khi Kim Phan không hề muốn giữ cô ở lại cùng anh. Đưa ra lý do muốn Ngọc Lệ lo cho mẹ và cho chính bản thân cô, Kim Phan chỉ cho phép Ngọc Lệ ở chơi 2 ngày rồi anh sẽ đưa cô về quê.

Ngọc Lệ buồn lòng khi Kim Phan không hề muốn giữ cô ở lại cùng anh

Linh tính đàn bà như mách bảo, cô tình cờ đi theo Phan và bắt gặp anh đi ra từ tiệm may Năm Kỉnh. Đợi Kim Phan đi khuất, Ngọc Lệ tiến đến gặp Năm Kỉnh. Bằng lời lẽ nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, cô chân thành nhắc nhở Năm Kỉnh nên hạn chế mối quan hệ với Kim Phan vì anh là người đàn ông có gia đình.

Tức giận vì bị Ngọc Lệ “dằn mặt”, buồn bã vì Kim Phan kiên quyết không ở lại do phải trở về bên vợ, Năm Kỉnh vùi trong men rượu.

Năm Kỉnh buồn bã vì Kim Phan kiên quyết không ở lại do phải trở về bên vợ

Nỗi trống vắng, cô đơn khiến Năm Kỉnh tìm vui trong các cuộc chơi bài cùng nhóm bạn. Để có thể lấp đầy khoảng trống mà Kim Phan bỏ lại, Năm Kỉnh cặp kè với một gã trai chuyên làm hài lòng các quý bà.

Lúc này, công việc làm ăn gặp trục trặc, Kim Phan tìm đến Năm Kỉnh xin vay tiền. Những tưởng với mối quan hệ “vượt trên” tình cảm bạn bè, Năm Kỉnh sẽ sẵn sàng giúp đỡ Kim Phan, nhưng, chuyện đó không xảy ra.

Vốn là người đàn bà từng trải, bao năm lăn lộn trong đời, Năm Kỉnh xem tiền bạc quan trọng như sinh mạng chính mình! Cô thẳng thừng từ chối, và cho rằng “Tình là tình mà tiền là tiền”.

Thoáng ngỡ ngàng nhưng Phan cũng hiểu ra, trong lòng Năm Kỉnh, anh vẫn chưa hoàn toàn chiếm giữ được vị trí quan trọng và niềm tin của cô ta.

Năm Kỉnh từ chối cho Phan vay tiền và cho rằng “tình là tình mà tiền là tiền”

Cho đến một ngày, trong chuyến đi buôn trên sông, chiếc ghe của Năm Kỉnh và Kim Phan bị cướp. Tên cướp còn biết rõ ghe của Năm Kỉnh buôn lậu vàng, chứ không phải chỉ có vải như Phan nói. Phan khẽ trách Năm Kỉnh giấu mình nhưng khi bọn cướp muốn bắt Năm Kỉnh, Phan bất chấp tính mạng lao ra cứu cô và cả hai cùng rơi xuống sông. Dù thoát khỏi bọn cướp nhưng Phan đã bị thương.

Phan bất chấp tính mạng lao ra cứu Năm Kỉnh

Liệu, qua lần này, Năm Kỉnh có thật lòng thật dạ yêu và tin tưởng Phan hay không? Và Kim Phan, anh có thật tâm liều mình cứu mạng Năm Kỉnh hay phía sau hành động dũng cảm ấy cũng là một toan tính khác?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 7 phát sóng lúc 20h ngày 23/7/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *