PHƯỢNG BÁO MANG THAI – BÀ BÌNH CHỚI VỚI!

Ở diễn biến tập trước, vì căm tức Hiểm đã phá hỏng những chuyện tốt của mình, Hai Sáng đã đi đào mộ Lũ với ý định quăng hài cốt của Lũ xuống sông. Hiểm gắng sức ngăn cản và bị đánh bất tỉnh .
Khi tỉnh lại, Hiểm đau khổ và quyết trả thù Hai Sáng. Nhân lúc Hai Sáng đay say sưa ăn uống, Hiểm xông vào cùng một con dao trên tay. Bàng hoàng và bất ngờ, Hai Sáng cố tìm cách tháo chạy. Nhưng, làm sao Hai Sáng có thể thoát khỏi cơn căm hận ngút trời của Hiểm. Nhát dao của Hiểm vung lên đã rạch lên gương mặt Hai Sáng những vết nham nhở. Với một kẻ lẳng lơ, chuyên dùng nhan sắc để phá nát hạnh phúc gia đình người thì việc làm của Hiểm đã trở thành sự trừng trị kinh khủng nhất đối với Hai Sáng!

Ở một diễn biến khác, Khải Duy trở về nhà và đã mở cuộc họp gia đình khẩn cấp về chuyện của Xuân và Phượng. Sự đanh thép, tức giận trong từng lời nói của ông khiến tất cả những ai có mặt đều run sợ. Xuân vừa khóc vừa van xin ba cho mình cưới Phượng vì mình quá thương Phượng nên đã không kiềm chế được. Hạnh Nhi cũng cố hướng Khải Duy theo suy nghĩ “gạo đã nấu thành cơm” thì việc cưới Phượng cho Xuân là hợp lý.
Tuy nhiên, cậu Hai Thanh Bình và ông Quý đều không đồng ý gả Phượng cho Xuân. Với tư cách là “tía con Phượng”, ông Quý yêu cầu gả Phượng cho cậu Hai nhưng bà Bình và Hạnh Nhi đều phản đối. Bất ngờ trước thái độ của vợ, ông Quý càng không thể ngờ được đúng lúc này Phượng thông báo mình đã mang thai với Cậu Hai. Như tiếng sét ngang tai, bà Bình chới với trong nỗi đau oan nghiệt không biết tỏ cùng ai!

Trong khi đó, Hạnh Nhi đau khổ vì mọi chuyện đã không đi theo kế hoạch mà mình đã dày công xếp đặt. Trong cơn tuyệt vọng, Hạnh Nhi lại tìm đến Thanh Bình. Những giọt nước mắt, những lời than khóc của Hạnh Nhi vẫn không lay chuyển được tình cảm mà Thanh Bình dành cho Phượng.
Anh lớn tiếng đuổi “mẹ kế” ra khỏi phòng bất chấp sự hăm dọa của Hạnh Nhi khi cho rằng sẽ nói cho ba anh biết rõ mọi chuyện. Nhưng, Thanh Bình thà chấp nhận cái chết chứ nhất quyết không để mình bị uy hiếp.

Liệu trong cơn điên tình và muốn ngăn chặn cuộc tình của Thanh Bình với Phượng, Hạnh Nhi có thú nhận mọi chuyện với Khải Duy hay không? Và, Phượng có thật sự mang thai hay đó chỉ là một cách để cô bảo vệ tình yêu của mình?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 50 sẽ phát sóng ngày 29/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *