CHẾT KHÔNG YÊN, LINH HỒN LŨ TÌM VỀ!

Lại nhắc về Hai Sáng, vì quá căm tức Hiểm đã làm hỏng kế hoạch chiếm hữu đàn ông của mình, Hai Sáng tức tốc cho gia nhân đến đào mộ của Lũ như một cách hành hạ tinh thần khiến Hiểm phải đau đớn nhất!
Dù đám gia nhân không hề muốn đụng đến mồ mả người đã chết, thế nhưng không ai dám chống đối ý của mợ Hai.
Trong đêm khuya, Hiểm mơ màng nghe thấy tiếng Lũ về gọi mình “cứu anh”. Hiểm bật dậy và nhìn thấy có người đang đào mộ Lũ. Sức yếu thế cô, Hiểm không thể ngăn cản đám người đang cặm cụi làm theo chỉ đạo ác độc của Hai Sáng. Không còn cách nào khác, Hiểm quì xuống, khóc lóc van xin nhưng Hai Sáng vẫn quyết tâm đào mồ cuốc mả Lũ lên. Hiểm cố can ngăn và bị một gia nhân đập vào người ngất xỉu. Linh hồn Lũ đứng nhìn Hiểm bất lực!

Ở một diễn biến khác, Xuân ngày càng dành cho Phượng tình yêu sâu đậm. Vốn là người yếu đuối, nhút nhát, thế nhưng Xuân đã tìm đến anh Hai và xin anh nhường lại Phượng cho mình. Sự từ chối của Thanh Bình khiến Xuân như tắt ngấm mọi hi vọng và khiến Xuân quay về khóc với mẹ.
Vừa ghen với Phượng, vừa thương cho cậu con trai cưng sớm thất bại trong tình yêu, Hạnh Nhi quyết tâm giúp Xuân cưới Phượng.

Hạnh Nhi cho gọi Phượng vào phòng và ép cô uống ly sữa mà mình đã chuẩn bị sẳn. Thuốc mê ngấm vào cơ thể khiến Phượng ngủ mê mệt khi Hạnh Nhi đưa Xuân vào phòng. Nhưng trái với kế hoạch của Hạnh Nhi, Xuân không làm gì Phượng mà chỉ nằm bên cạnh ngắm cô và … ngủ.
Tuy nhiên, Hạnh Nhi cũng đã lường trước sự việc khi hiểu rõ bản tính hiền lành, lương thiện của con trai nên đã giúp Xuân tạo một “hiện trường giả” về việc “gạo nấu thành cơm”.

Khi Phượng tỉnh lại, cô chưa kịp hiểu ra chuyện gì thì Hạnh Nhi đã đưa Thanh Bình vào chứng kiến cảnh trai gái chung giường. Đau đớn, bẽ bàng, Phượng bỏ chạy khi Thanh Bình ôm lấy lồng ngực như đang vỡ tung của mình.

Trách tạo hóa đã bày chi bao cuộc đắng cay hay trách chính tình yêu ích kỷ và sự ghen hờn của Hạnh Nhi đã đẩy cuộc tình ấy vào một tình cảnh trái ngang khác trong chuyện tình vốn đầy trái ngang của họ. Liệu, cả ba sẽ đối mặt với chuyện này ra sao?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 49 phát sóng vào 20h ngày 28/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *