ÂM MƯU CỦA HAI SÁNG BẤT THÀNH

Ở diễn biến tập trước, Hai Sáng đã dùng chiếc áo lót của ông Lẫm mà bà ta có được từ âm mưu gian xảo để ép ông này đến với mình nhưng bị ông Lẫm quyết liệt từ chối.
Quyết không bỏ cuộc, Hai Sáng viết thư ép ông đến gặp nếu không muốn mình tung hê mọi chuyện. Ông Lẫm không khỏi lo lắng nếu Hai Sáng làm lớn chuyện, bởi dù ông không làm gì nhưng liệu bà Lẫm có tin không khi đàn bà luôn sẵn máu ghen tuông và nhất là khi ông Lẫm đã từng một lần phản bội bà trong quá khứ?
Không còn cách nào để giải quyết ổn thỏa, ông Lẫm đành đến gặp Hai Sáng. Cố buông ra những lời lả lơi, Hai Sáng cũng không chinh phục được người đàn ông này. Ông Lẫm kiên quyết chuộc lại chiếc áo lót bằng cái giá rất cao chứ không hề muốn đổi lấy một đêm ân ái bên người đàn bà lẳng lơ. Hai Sáng tức giận và không cam tâm khi mình không hề thua kém vợ ông Lẫm, cớ sao ông ta chẳng chịu phản bội vợ, dù chỉ một đêm?! Sự thủy chung và nghiêm túc của ông Lẫm càng khiến Hai Sáng hào hứng, bởi lý lẽ: đàn ông bỏ vợ chạy theo Hai Sáng thì quá nhiều nên Hai Sáng muốn nếm trải mùi của đàn ông chung thủy là như thế nào!

Sự hăm dọa của Hai Sáng đã có hiệu quả khi Hai Sáng cố tình khơi gợi mọi chuyện sẽ đến tai vợ ông Lẫm nếu ông không “chiều” mình. Trong khi ông Lẫm còn chưa biết tính sao thì bà Lẫm bất ngờ xuất hiện.
Tát thẳng tay vào mặt kẻ thứ ba chuyên phá hoại hạnh phúc gia đình người, bà Lẫm vẫn chưa khiến Hai Sáng sáng mắt! Cho rằng, ông Lẫm đã ngoại tình với mình, Hai Sáng đưa ra bằng chứng về nốt ruồi trên cơ thể ông Lẫm. Nhưng, đâu còn xa lạ với những chiêu trò của Hai Sáng, bà Lẫm tiếp tục “tặng” Hai Sáng thêm một cái tát!

Ông Lẫm được đưa qua nhà Khải Văn và tại đây, Hạnh Dung mới kể lại mọi chuyện chính Hiểm đã âm thầm giúp đỡ. Khi phát hiện âm mưu của Hai Sáng toan giật chồng người, Hiểm đã lén lấy lại chiếc áo và mang đến cho Hạnh Dung tìm cách giải quyết. Ông Lẫm tha thiết cám ơn Hiểm và cho rằng mình đã nợ Hiểm một ân tình.
Phần Hai Sáng, quá tức giận vì âm mưu của mình bị phá hoại, Hai Sáng đánh đập gia nhân trong nhà để tra hỏi kẻ nào đã lấy cắp chiếc áo lót đàn ông của mình. Khi có người khai đã thấy Hiểm vào phòng Hai Sáng, Hai Sáng càng sục sôi với ý định “Mày dám phản tao, mày hết đường sống rồi!”

Liệu Hai Sáng sẽ đối phó với Hiểm như thế nào cho thỏa cơn tức giận?
Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của tập 47 sẽ phát sóng ngày 25/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *