Sự suy sụp của công ty khiến Kiệt quyết định tuyên bố phá sản. Bà Diệu hết lời khuyên Kiệt nên vực dậy công ty để chứng tỏ năng lực, trong khi đó bà Tuyết lại khuyên con trai nên buông bỏ để khỏi gánh nợ nần.

Bà Diệu khuyên Kiệt vực dậy công ty để chứng tỏ năng lực

Khi biết bà Diệu đã từng biết chuyện công ty ông Quý gặp khó khăn, bà Tuyết trách bà Diệu đã không báo sớm để mình ngăn cản Kiệt đến với Tú. Bà Diệu bất bình khuyên bà Tuyết không nên hướng Kiệt theo con đường “tham thì thâm”.

Phần bà Diệu, từ khi quán phở Vĩnh Phong được một người ngoại quốc có tiếng trong cộng đồng mạng đăng tải lên mạng xã hội đã khiến quán phở càng nổi tiếng. Khi Quân theo Thư đến nhà ăn cơm cùng gia đình Thư, Quân đã tỏ vẻ quan tâm đến chuyện này. Cậu Phúc còn hào hứng khoe nước phở đã được Diệu nấu theo công thức riêng nên luôn đặc biệt.

Quân tỏ vẻ quan tâm chuyện quán phở của Diệu trở nên nổi tiếng

Ghi nhớ tất cả những chuyện này nên khi gặp Kiệt đang ngồi uống rượu một mình vì thất chí khi công ty phá sản, Quân tìm đến gợi ý Kiệt nên phát triển quán phở Vĩnh Phong. Kiệt thật thà cho hay mình với bà Diệu không thuận thảo lắm nên e là bà ấy không chịu nhường thương hiệu, hơn nữa mình cũng không có vốn. Quân nhiệt tình chỉ cách Kiệt lấy lại thương hiệu và hứa giúp anh vay vốn làm ăn.

Quân bày cách cho mẹ con Kiệt kiện dì Diệu lấy lại thương hiệu phở Vĩnh Phong

Được lời gợi ý của Quân, Kiệt bàn với mẹ. Bà Tuyết cho rằng thương hiệu Vĩnh Phong là bảng hiệu của ba anh, ông đã chết, thương hiệu này đương nhiên thuộc về Kiệt. Kiệt lo lắng cho rằng bà Diệu đã kết hôn với ba mình nên bà ấy cũng có quyền sở hữu. Để con trai yên tâm, bà Tuyết khẳng định mình và ba của Kiệt chưa ly dị.

Bà Tuyết và Kiệt hẹn gặp Quân. Quân một mặt kích động Kiệt thưa kiện giành lại thương hiệu, mặt khác cho rằng mình nhìn thấy “dì Diệu có cái gì đó giả tạo không tốt như bề ngoài”.

Dì Xuyến quyết định bán nhà khiến Quân cười đắc ý vì kế hoạch thành công

Cũng là Quân, để đối phó với bà Xuyến, Quân thuê người giả đến ở trọ nhà bà Xuyến và tranh thủ lúc vắng người tạo nên hỏa hoạn, thiêu rụi căn nhà. Vì quá đau lòng, bà Xuyến lên cơn đau tim phải đưa vào bệnh viện. Trong lúc này, Quân cho người đến thuyết phục bà Xuyến bán nhà. Không còn gì để trông đợi, bà Xuyến đồng ý.

Quân – kẻ ném đá giấu tay –  liệu có phải gánh tổn thương vì những hòn đá mình ném vào người khác hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 44, phát sóng lúc 27/06/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *