Từ khi ông Quý chết, công ty vốn đã trên bờ vực phá sản nay càng suy yếu. Gánh nặng nợ nần chồng chất lên người tiếp quản. Cứ tưởng được thừa hưởng công ty của ba vợ là cuộc đời sang trang mới, thế nhưng đến lúc tiếp quản mới biết mọi chuyện khiến Kiệt mệt mỏi. Bà Tuyết là người bực bội nhất khi mọi âm mưu thôn tính tài sản của bà đã thất bại, còn đẩy Kiệt vào con đường gánh nợ.

Bà Tuyết tức giận vì âm mưu thôn tính tài sản nhà Tú đã thất bại

Trong khi đó, Tú vẫn vô tư  “sai” Kiệt đi mua đồ ăn cho mình khiến bà Tuyết vô cùng khó chịu. Không còn chiều chuộng Tú như lúc trước, bà Tuyết bắt đầu tỏ thái độ hằn học với Tú. Tú giận dỗi cho rằng vì ba mình chết nên bà Tuyết muốn ăn hiếp mình. Tú bàn cùng Kiệt chuyện dọn về nhà ba ruột của mình vì cho rằng mẹ không còn thích mình nữa. Kiệt cho Tú biết sự thật căn nhà đó ba cô đã thế chấp với ngân hàng khiến Tú bàng hoàng!

Tú bàng hoàng vì căn nhà của ba mình đã bị siết nợ

Chuyện công ty rối ren khiến Kiệt mệt mỏi. Tú không những không giúp ích được chồng, ngược lại còn tìm đến công ty gây rối khi ghen tuông với Nhi, chỉ vì Nhi mặc váy ngắn. Kiệt tức giận bắt Tú xin lỗi Nhi nhưng Tú phản ứng dữ dội khiến Kiệt tức giận bỏ đi. Tú quay sang ép Nhi nghỉ việc.

Về nhà, Tú yêu cầu Kiệt chuyển tiền cho mình, Kiệt ngạc nhiên khi anh chỉ mới chuyển cho cô 10 triệu trong vòng chưa tới 1 tuần. Không còn e dè, giữ kẽ, bà Tuyết mắng con dâu xối xả. Tú hỗn hào đáp trả khiến Kiệt tức giận mắng Tú. Tú giận dữ “Ba tôi chết rồi, anh coi tôi không ra gì đúng không?” . Dù Kiệt cố thuyết phục mình chỉ muốn Tú thay đổi tốt hơn nhưng Tú đã đuổi Kiệt ra ngoài.

Tú đến công ty gây rối khiến Kiệt càng thêm mệt mỏi

Trở lại chuyện của Phương và “Đông”. Đông tìm lên Đà Lạt một cách bất ngờ khiến Phương không khỏi vui mừng. Lấy lý do lo lắng cho Phương khi nhà trọ không còn ai, Đông muốn ở lại phòng trọ của Phương. Phương e ngại nhưng vẫn đồng ý.

Phương hạnh phúc khi được ở cạnh người mình yêu

Và, khi tình yêu đã chín, khi con tim đang say đắm với men tình, Phương dịu dàng hiến dâng cho người mà cô hết lòng yêu thương …

Liệu, tình yêu trong sáng, ngây thơ của Phương có thể khiến Quân thật lòng yêu cô hay không?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 43, phát sóng 26/6/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *