VỪA TRÙNG PHÙNG ĐÃ LẮM ĐAU THƯƠNG!

Những tháng ngày cô độc, vò võ của bà Hội càng thêm khổ sở vì chìm trong lời đay nghiến của Hai Sáng. Cô con dâu của bà vẫn tham lam khối tài sản đồ sộ và không ngừng ép bà Hội phải sang tên đất đai cho mình. Dù có hai đứa con trai nhưng giây phút này bà Hội thừa hiểu cả hai chẳng ai thèm nhận tài sản từ bà nữa, trong nước mắt, bà đồng ý chuyển nhượng cho Hai Sáng. Quả báo phải chăng là đây!

Trong khi đó, ở một nơi xa, trong dòng hồi tưởng, bà Bình nhớ lại phút giây mình gặp cậu Hai. Rơi nước mắt nhìn đứa con trai xa cách hàng hơn hai mươi năm trời, bà Bình khiến cả ông Quý và cậu Hai Bình không khỏi bất ngờ.
Niềm vui vì đã gặp lại hai người thân yêu nhất trong cuộc đời, dù họ vẫn chưa nhận ra mình là ai nhưng bà Bình cũng thấy lòng khấp khởi hạnh phúc khi biết rằng họ vẫn bình an. Nhưng vừa trùng phùng lại cũng lắm đau thương! Thoáng thấy Hải bị thương, bà Bình chưa kịp lo lắng thì lại nghe Phượng báo tin cậu Hai Bình bị bỏng nặng vì liều mình cứu lô hàng, trong đau xót, bàng hoàng, bà ngất xỉu.

Đến khi tỉnh lại, điều bà Bình quan tâm là sức khỏe của cậu Hai và mối quan hệ giữa Phượng với cậu chủ. Phượng mãi thắc mắc vì không hiểu sao má lại sợ mình thương cậu chủ đến vậy! Bà Bình lặng yên vì làm sao có câu trả lời nào thích hợp ở thời điểm này!

Khi Khải Duy đến nhà kho quan sát, Cai Tuất liền tìm cách đổ hết tội cho Hải và đám công nhân âm mưu phá hoại cho đặt mồi lửa đốt kho hàng để ông chủ trở tay không kịp. Trong cơn điên tiết, Khải Duy đòi bắt hết đám công nhân và nếu không tìm ra kẻ chủ mưu thì giết hết bọn chúng.
Khải Duy đâu ngờ ông thông minh là thế nhưng không lường được kẻ đã bán đứng mình chính là Cai Tuất chứ nào phải đâu là Hải. Cai Tuất đã nhận tiền của Nam Hùng để đốt kho hàng và cố tình vu vạ cho Hải.

Liệu Hải có thoát khỏi nguy hiểm lần này hay không khi Khải Duy trong cơn thịnh nộ sẽ bất chấp tất cả? Và Thị Bình có vì tính mạng của những người đàn ông thương yêu trong cuộc đời bà mà nhận lại “cậu Ba” hay không?
Mời quý khán giả xem tiếp diễn biến của tập 40 phát sóng ngày 17/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *