TỪ BI KỊCH ĐỜI MÌNH, KHẢI DUY GẠT BỎ ĐỊNH KIẾN GIAI CẤP

Ở diễn biến tập trước, Thanh Bình gom hết can đảm để hỏi ba về chuyện mình muốn cưới một nàng hầu làm vợ. Anh thoáng nhìn thấy sự suy tư trong ánh mắt của người cha độc đoán.
Và trong tập này, sự suy tư ấy đã được giải quyết bằng những câu trả lời kiên quyết nhưng đầy tình cảm và cũng góp phần làm thỏa lòng người xem từ Khải Duy. Ông không những không phản đối mà còn khuyến khích con trai nên nắm bắt cơ hội và “Đừng vì hai chữ giai cấp mà đánh mất hạnh phúc của đời mình”.

Ngạc nhiên vì thái độ ân cần, khoan dung của cha nhưng có lẽ Thanh Bình không thể hiểu được câu nói đầy day dứt ấy được rút ra từ chính bi kịch đau thương mà người cha độc đoán đã phải trải qua khi yêu mẹ ruột của anh!
Tình yêu thêm thăng hoa khi lời tác hợp từ Khải Duy đã tạo thêm cho Thanh Bình động lực quyết tâm xây dựng hạnh phúc cùng người mình yêu. Anh mua cặp nhẫn cưới để tìm đến Phượng và cầu hôn cô cùng lời hứa khi hoàn thành xong đợt hàng lần này mình sẽ nói với ba qua hỏi cưới Phượng.

Vui mừng khi ngỡ rằng đã vượt qua được cái ải khó nhất từ ông chủ nổi tiếng khó tính nhất đồn điền, Phượng hân hoan chờ ngày được dệt mộng hạnh phúc cùng người yêu. Nhưng, cô đâu ngờ, sự ngăn cản không đến từ ba của cậu chủ mà đến từ chính người mẹ ruột của cô.
Khi thấy con gái mân mê chiếc nhẫn đắt giá, bà Bình vô cùng tức giận vì con đã không nghe lời mình mà dây dưa với đám công tử nhà giàu đó. Bất chấp lời phân trần của con gái , bà Bình kiên quyết bắt con gái tránh xa cậu Ba Xuân.

Nhưng, đúng lúc này Phượng mới thốt ra cô không yêu cậu Ba Xuân. Câu trả lời của Phượng một lần nữa khiến bà Bình đau nhói ngực, bà mơ hồ “Vậy nó yêu …?”
Liệu bà Bình sẽ làm gì khi biết được linh cảm và sự lo lắng của mình đã thành hiện thực? Mời quý khán giả đón xem diễn biến của tập 39 sẽ phát sóng ngày 16/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *