CỐ NHÂN ƠI! GẶP NHAU CÒN NHẬN RA NHAU?

Vì bị mẹ phản đối chuyện “thương” Phượng, Xuân giận dỗi bỏ ăn khiến Hạnh Nhi vừa lo lắng vừa tức giận bởi trước giờ đứa con trai cưng của cô luôn hiền lành, ngoan ngoãn, nhất nhất nghe lời mẹ. Con trai càng ương bướng, Hạnh Nhi càng quyết tâm ngăn cản tình cảm đầu đời của Xuân.

Trong khi, tình cảm của Xuân bị mẹ ruột ngăn cản thì chuyện tình của Phượng và Bình lại rơi vào một ngang trái khác. Ngang trái ấy bắt đầu từ khi bà Bình theo ông Quý đến gặp bà chủ Hạnh Nhi.
Là vô tình hay sự sắp đặt nghiệt ngã của định mệnh? Bà Bình tình cờ đi lạc đến căn phòng bí mật của ông chủ đồn điền. Khi cánh cửa phòng mở ra cũng là lúc bao nhiêu kí ức ngày xưa ùa về khiến bà Bình nghẹn ngào. Hạnh phúc bên “cậu Ba” ngày nào được gợi lại qua từng món đồ được Khải Duy đặt trang trọng trong căn phòng thờ người vợ mà ông cả đời yêu thương! Bà Bình ôm bức ảnh thờ của mình bật khóc trong hạnh phúc khi hiểu rằng hình ảnh của mình chưa bao giờ phai nhạt trong lòng “cậu Ba”!

Phút giây ngọt ngào ngắn ngủi ngày xưa nay đổi lại là bao dòng nước mắt mặn chát khi cả hai dù còn đong đầy tình cảm thì cũng đã có hai bến đỗ khác nhau!
Bất chợt xe của Khải Duy về đến đưa bà Bình trở về thực tại đắng cay. Chạm mặt nhau sau gần nửa đời người xa cách, dấu vết thời gian của 24 năm cùng bao nỗi đắng cay và nước mắt đã xóa nhòa gương mặt hồn nhiên, lạc quan của Thị Bình ngày nào khiến “cậu Ba” mơ hồ trong phút giây nhưng không thể nhận ra.

Sau khoảnh khắc xuyến xao, Khải Duy trở lại với tính khí cộc cằn khi bắt gặp người lạ trong căn phòng mà mình không cho ai đặt chân vào. Hạnh Nhi là người phải hứng chịu trận lôi đình ấy và lật đật đưa bà Bình rời khỏi căn phòng kia!
Dù mới gặp bà Bình lần đầu nhưng Hạnh Nhi lại mang cảm giác gương mặt bà rất quen. Cô ép bà phải đưa con gái tránh xa con trai mình và mình sẽ cho cả hai một số tiền. Đau lòng và cả bàng hoàng, bà Bình kiên quyết đưa Phượng về quê, rời xa căn nhà này mà không cần bất cứ một điều kiện nào.

Nói là làm, bà Bình yêu cầu Phượng nghỉ làm về quê cùng mình mà không nói rõ lý do.
Nhưng, trái tim Phượng giờ đã đặt bên cậu Hai thì làm sao cô có thể vui vẻ về quê cùng mẹ khi nỗi nhớ giăng đầy tâm trí? Liệu, bà Bình có thuyết phục được Phượng và có ngăn cản được cái gọi là “số phận” hay không?
Mời quý khán giả đón xem tập 38 phát sóng ngày 15/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *