VÌ GHEN, HẠNH NHI DỌA GIẾT NGƯỜI CON GÁI MÀ BÌNH YÊU

Trông thấy mẹ ôm một chiếc áo trẻ con ngồi khóc, Hải thắc mắc. Trong nước mắt, Bình nói cho con trai biết đó là chiếc áo của anh trai Hải. Vì bà nội ham giàu sang nên đã chia rẽ ba và má. Hải tức giận vì không biết bà nội mình là ai mà lại ác như vậy.

Ở một nơi xa, bà Hội đang ngày đêm gõ mõ tụng kinh khiến Hai Sáng cảm thấy khó chịu và nói những lời đay nghiến về việc bà đã giết chết mẹ Khải Văn và Thị Bình cùng đứa cháu nội chưa chào đời. Bà Hội đau đớn nhớ đến lần bà lên đồn điền thăm Khải Duy và cậu Ấm, Khải Duy đã kiên quyết từ mặt mẹ và thề trên sinh mệnh của con trai mình. Bà xót xa vì sợ lời thề linh ứng nên bao nhiêu năm nay mặc dù nhớ con nhớ cháu nhưng bà không dám lên thăm họ thêm một lần nào nữa.

Phần Phượng, nhớ lời bà Bảy khuyên mình về quê sinh sống, cô lo lắng vì không gặp cậu Hai, cô không thể sống nổi. Phượng không ngờ trong khi mình đang nghĩ đến cậu Hai thì anh đã tìm xuống gặp Phượng. Nắm lấy bàn tay Phượng, Bình thú nhận anh rất nhớ cô và ôm chầm lấy Phượng …
Trong đêm khuya, những cơn giông bão, sấm sét xé nát bầu trời tĩnh lặng! Bà Bình chợt giật thót mình như có ai đang bóp nghẹn trái tim. Hạnh Nhi cũng không ngủ được khi tiếng sấm sét nổ vang trời, cô đi tìm Bình nhưng không gặp anh.

Nỗi nghi ngờ của Hạnh Nhi càng tăng thêm khi nhìn thấy Bình và Phượng vui vẻ bên nhau. Bình đã tỏ vẻ thoải mái, lạc quan chứ không còn mang nặng cảm giác tội lỗi như ngày xưa nữa. Hạnh Nhi tức giận khi nghe Bình nhắc đến Phượng bằng sự thân thiết quá mức, cô hăm dọa “Nếu tôi biết Bình có con gái bên ngoài tôi sẽ giết nó!”…

Liệu, Hạnh Nhi có thực hiện những điều mình nói hay không khi biết được người con gái Bình yêu chính là Phượng?
Mời quý khán giả theo dõi diễn biến tiếp theo của Tập 37 phát sóng ngày 14/10/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *